Giới thiệu

INAMED là nhà cung cấp các thiết bị thẩm mỹ y khoa hàng đầu và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống máy thẩm mỹ và laser y khoa giúp giải quyết hầu hết các vấn đề thẩm mỹ da như trẻ hoá da, săn chắc da, các thương tổn sắc tố da, triệt lông, sẹo mụn, xoá xăm… và các hệ thống hút mỡ chuyên nghiệp, các thiết bị giảm mỡ không xâm lấn. Các thiết bị chụp hình, chẩn đoán, phân tích và mô phỏng kết quả điều trị chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ.

Các thiết bị do INAMED cung cấp là các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, với nhiều kỹ thuật và phương pháp điều trị thẩm mỹ khác nhau. Với trên 15 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp các thiết bị và sản phẩm trong nghành thẩm mỹ, INAMED luôn là bạn đồng hành đắc lực và một đối tác chiến lược đối với tất cả các khách hàng trong nghành thẩm mỹ.

TẠI SAO CHỌN INAMED?

- MỘT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐÁNG TIN CẬY

Khách hàng đến với chúng tôi bởi vì họ biết rằng chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị thẩm mỹ y khoa với chất lượng tốt nhất, hiệu quả tối ưu và tính an toàn cao đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng từ Hoa Kỳ và châu Âu. Khách hàng luôn đánh giá INAMED như một đối tác chiến lược, bởi vì các sản phẩm, tầm nhìn và sự hổ trợ khách hàng tận tâm của INAMED là yếu tố quan trọng mang lại sự thành công của khách hàng. Tính chuyên nghiệp của INAMED được cảm nhận từ lần tiếp xúc đầu tiên, đến các khâu giao dịch trao đổi, lắp đặt máy, huấn luyện lâm sàng và các kế hoạch hổ trợ lâu dài. INAMED được sinh ra để phục vụ khách hàng.

- DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp phụ trách bảo hành bảo trì máy sau khi lắp đặt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hổ trợ khách hàng 24/7 về các mặt kỹ thuật, lâm sàng và phát chuyển hàng để đảm bảo khách hàng có thể khai thác tối đa các thiệt bị đầu tư từ INAMED. Đội ngũ của INAMED bao gồm các kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín và được đào tào chính hãng cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành thẩm mỹ luôn mang lại tính chuyên nghiệp đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng khai thác tối ưu thiết bị đã đầu tư.

- SỰ HỔ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP VỀ MARKETING

Đầu tư các thiết bị thẩm mỹ y khoa với chất lượng tốt nhất từ INAMED mới chỉ là bước đầu tiên để đảm bảo cho sự thành công của khách hàng. Truyền thông và quảng cáo chuyên nghiệp đúng hướng của INAMED là bước kế tiếp. INAMED giúp khách hàng quảng cáo và truyền thông qua các chiến lược quảng cáo liên tục trên các phương tiện truyền thông khác nhau để mang khách hàng có nhu cầu làm đẹp đến với các trung tâm thẩm mỹ. Chúng tôi tin rằng với các chiến lược quảng cáo và truyền thông mạnh mẽ các thương hiệu thẩm mỹ do chúng tôi cung cấp sẽ đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của khách hàng đầu tư máy.

- NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Nhắc đến INAMED là nói đến các công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng nhất trên thế giới. INAMED vinh dự mang đến cho nghành thẩm mỹ Việt Nam các công nghệ làm đẹp tốt nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Các công nghệ làm đẹp của chúng tôi là các thương hiệu đã được chứng minh tính hiệu quả và tính an toàn trên lâm sàng, và đa số các thương hiệu đến từ các quốc gia Mỹ và châu Âu. Trong nghành thẩm mỹ nội khoa hầu hết các quý bà và quý ông có nhu cầu duy trì tuổi thanh xuân đều biết đến thermage FLX và Ultherapy, các công nghệ này đã trở thành một phần không thể thiếu cho nhu cầu làm đẹp của các doanh nhân, showbiz... Và cho đến nay đây là hai công nghệ làm đẹp nổi tiếng đến mức độ mà khách hàng yêu cầu đúng tên thermage FLX và Ultherapy khi đến các trung tâm làm đẹp lớn ở Việt Nam.