Điều trị rạn da hiệu quả bằng Laser Icon

Điều trị rạn da hiệu quả bằng Laser Icon

Rạn da là một tình trạng thường hay gặp ở phụ nữ sau khi sinh. Nguyên nhân được cho là khi da bị kéo dãn quá nhiều và quá nhanh trong suốt tuổi dậy thì, mang thai hay giảm cân. Vấn đề này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại mất thẩm mỹ, khiến chị em phải tìm nhiều cách để che giấu.Các vết rạn ở bụng do quá trình mang thai khiến chị em mất tự tin.

Rạn da xuất phát từ tổn thương ở lớp sâu của da (lớp bì). Các giải pháp dùng kem, thuốc thoa… không thể đến được lớp sâu này nên chỉ có thể làm mờ tạm thời mà không giải quyết triệt để. Với sự tiến bộ của công nghệ laser, các nhà khoa học đã nghiên cứu phương pháp Laser Icon điều trị rạn da thành công, được chứng nhận về hiệu quả. Đây là cách điều trị không xâm lấn, sử dụng các xung laser vi điểm tạo ra bởi các thấu kính chuyên biệt với bước sóng 1540 nm tác động sâu vào các lớp khác nhau của vết rạn da, làm tăng sinh collagen, cải thiện chất lượng và hồi phục cấu trúc da. Mỗi lần điều trị mất khoảng 30 phút và sau mỗi đợt trị liệu da mịn màng hơn, vết rạn giảm dần. Ngay sau khi điều trị, khách có thể làm việc, sinh hoạt bình thường.Icon Laser được giới thiệu tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú TP HCM.

Icon Laser đã giúp cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới lấy lại sự tự tin, đặc biệt giải quyết tình trạng rạn da sau khi sinh. Phương pháp điều trị cho tất cả các dạng rạn da khác nhau, do bất kỳ nguyên nhân gì ở vùng ngực, bụng và các vùng khác trên cơ thể.

(Nguồn: vnexpress.net)