THÂN HÌNH BỐC LỬA Ở TUỔI 54 CỦA BROOKE SHIEDLS

THÂN HÌNH BỐC LỬA Ở TUỔI 54 CỦA BROOKE SHIEDLS


Brooke Shields đã xuất hiện trong các bộ phim, chương trình truyền hình và các chiến dịch người mẫu từ khi cô còn là một đứa trẻ, nhưng chỉ đến bây giờ – ở tuổi 54 – cô mới hoàn toàn tự tin về vóc dáng của mình.


Người mẫu của Hollywood Brooke Shileds vẫn giữ được vẻ đẹp bốc lửa ở độ tuổi 54. Với chiều cao 1m83, cân nặng 70kg, so đo 3 vòng 91.5-68.5-89 cm, Brooke Shields đã khiến cho phụ nữ bằng nửa tuổi cô ấy phải ganh tỵ.

Là một trong những ngôi sao của chiến dịch quảng cáo mới cho nhãn hiệu áo tắm Swimsuits For All,  Brooke Shields khiến các quý ông “choáng ngợp” với mục đích khích lệ phụ nữ ở mọi độ tuổi, mọi vóc dáng đều có thể tự tin mặc áo tắm.

Brooke Shields cho biết “Ở tuổi 54, tôi cảm thấy hài lòng về những gì mà tôi đã đặt ra để sở hữu vóc dáng thon gọn”, Cô nói thêm “giờ đây cô cảm thấy tự tin vào làn da của chính mình”.

Brooke Shields khoe cơ bụng đáng ghen tị của cô ấy trong bộ bikini màu đỏ và nói rằng vóc dáng săn chắc thể hiện lối sống năng động và lành mạnh, thoải mái – không phải là chế độ ăn kiêng hay tập luyện đầy áp lực

Cô ấy nói “Tôi luôn cố gắng uống thật nhiều nước, ngủ đủ giấc, duy trì lối sống lành mạnh và năng động.

Ngày nay, khi xuất hiện với vai trò người mẫu đại diện trong quảng cáo cùng với người mẫu Ashley Graham, cô rất thực sự tự hào về vóc dáng của mình.

“Khi tôi còn trẻ, tôi không bao giờ thích mặc đồ bơi vì tôi luôn tự tin về vóc dáng của mình, tôi luôn tìm cách che đậy những khuyết điểm đó. Bây giờ, tôi cảm thấy tự tin nhất khi tôi khoe cơ thể chứ không phải che giấu nó”. Brooke Shields chia sẻ