CUỘC SỐNG CỦA NỮ DIỄN VIÊN – NGƯỜI MẪU BROOKE SHIEDLS Ở ĐỘ TUỔI 54

CUỘC SỐNG CỦA NỮ DIỄN VIÊN – NGƯỜI MẪU BROOKE SHIEDLS Ở ĐỘ TUỔI 54


Là một diễn viên, người mẫu của Hollywood, Brooke Shields ở độ tuổi 54, cô chọn lối sống giản dị và lành mạnh. Cô thường uống nhiều nước ép hoa quả, rau củ kèm theo protein để đảm bảo cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Bên cạnh đó, cô ăn chay thường xuyên và là nhà bảo vệ động vật tích cực.Hiện nay, cô đang sống hạnh phúc bên chồng và 2 cô con gái

     


Brooke Shields cho biết cô muốn hai bé gái Rowan 16 tuổi và Grier 12 tuổi tập trung vào việc học. Hiện cô chưa có ý định cho con theo nghiệp mẫu của mẹ.

Trong cuốn hồi ký mới đây với tựa đề There was a Little Girl, Brooke Shields dành nhiều thời gian nói về mẹ, người mà cô cho rằng “không ai có thể hiểu bà ấy hơn tôi, nhưng chưa chắc tôi đã hiểu hết về bà. Và bà là người đã dìu dắt tôi đến với ánh hào quang showbiz, người mang tầm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi”.

Brooke Shields nổi tiếng là người đẹp “không tuổi” ở Hollywood. Ở tuổi 54, cô vẫn giữ được phong thái trẻ trung và sang trọng. Tháng 4 vừa qua, cô đã được nhà sản xuất CynoSure,  Hoa Kỳ mời làm gương mặt đại diện cho sản phẩm SculpSure.