BROOKE SHIELDS – GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN SCULPSURE

BROOKE SHIELDS – GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN SCULPSURE


Brooke Shields quyết định hợp tác với một công ty về việc làm gương mặt đại diện mới cho máy giảm mỡ không xâm lấn khi cô phát hiện ra cô không thể cải thiện các vùng mỡ cứng đầu mà việc tập thể dục và ăn kiêng không mang lại kết quả.


Năm ngoái, người phụ nữ 53 tuổi làm đại diện thương hiệu cho bikini Swimsuits For All, cùng với Ashley Graham và nhà thiết kế giày Angela Simmons.

Brooke Shields đã khiến cho phụ nữ bằng nửa tuổi cô ấy phải ganh ti khi cô ấy sở hữu một thân hình săn chắc, cô thừa nhận rằng cô ấy đã nhận được sự giúp đỡ trong việc giữ dáng .

Sau khi được tuyên bố là người đại diện mới của máy giảm mỡ không xấm lấn Sculpsure, Hologic, Cynosure, Brooke chia sẻ: “ Nhiều năm qua, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để duy trì lối sống lành mạnh, nhưng luôn có một vài vùng mỡ cứng đầu mà tôi không bao giờ có thể loại bỏ được. Do đó, tôi đã chọn SculpSure vì tôi đang tìm kiếm một phương pháp giảm mỡ, tạo ra đường cong cơ thể mà không cần tập thể dục hay ăn kiêng và tôi muốn truyền cảm hứng cho những người khác về sự tự tin và xinh đẹp.

Là đại diện chính, Brooke Shields đóng vai trò quan trọng cho Sculpsure ” Tự tin – Mạnh mẽ – Quyến rũ”

Trao đổi với tạp chí People về việc già đi ở Hollywood, cựu người mẫu cho rằng việc giữ được vóc dáng thon gọn và săn chắc trở nên khó khăn hơn.

Tôi làm việc rất nhiều và tôi luôn cố gắng giữ gìn cơ thể cân đối và khỏe mạnh- Brooke Shields cho rằng “Bạn càng lớn tuổi, thì việc duy trì vóc dáng cân đối càng khó. Một vài khó khăn mà tôi vấp phải là dù tôi có tập luyện bao nhiêu, nổ lực giảm bao nhiêu cân, thì lượng mỡ vẫn nằm yên ở những vùng tôi muốn loại bỏ. Tôi đã cảm thấy bất an và thất vọng vì tất cả cả các phương pháp khác tôi đã sử dụng đều không mang lại hiệu quả, nhưng SculpSure đã giúp tôi giải quyết được điều đó”, Brook Shields chia sẻ.