HÃNG CYNOSURE THÔNG BÁO NGƯỜI ĐẠI DIỆN VÀ PHÁT NGÔN SCULPSURE - BROOKE SHIELDS

HÃNG CYNOSURE THÔNG BÁO NGƯỜI ĐẠI DIỆN VÀ PHÁT NGÔN SCULPSURE - BROOKE SHIELDS


CynoSure vừa đưa ra chiến dịch mới “  TỰ TIN – MẠNH MẼ – QUYẾN RŨ” nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội gặp người mẫu – diễn viên Hollywood và giành được tiến trình điều trị SculpSure® miễn phí.


Hãng CynoSure tuyên bố rằng nữ diễn viên, người mẫu, ngôi sao sân khấu và tác giả Brooke Shields, sẽ là người phát ngôn cho công nghệ giảm mỡ bằng laser- SculpSure tiên tiến nhất hiện nay.

Là gương mặt đại diện của SculpSure cho chiến dịch mới” HÃY TỰ TIN – MẠNH MẼ VÀ QUYẾN RŨ”, Shields sẽ truyền cảm hứng cho các khách hàng là phụ nữ thông qua cơ thể cô để phản ánh sự chăm chỉ và cam kết của họ đối với một lối sống lành mạnh.

Giảm mỡ SculpSure là một phương pháp điều trị bằng ánh sang laser, không xâm lấn, được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ ở vùng được điều trị, giúp phụ nữ và nam giới có được vẻ ngoài thon thả hơn.

SculpSure sử dụng công nghệ laser làm tăng nhiệt độ của mỡ trong cơ thể nhằm phá hủy các tế bào này, sau đó chúng được loại bỏ tự nhiên theo thời gian và không tái phát. Bệnh nhân có thể đạt được kết quả mong muốn – không phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng – thông qua các kế hoạch điều trị tùy chỉnh, với mỗi lần điều trị chỉ kéo dài 25 phút.

Shields sẽ giáo dục người tiêu dùng về SculpSure thông qua một chiến dịch bao gồm quảng cáo kỹ thuật số, kênh truyền thông xã hội và video

“Brooke shields được mệnh danh là nữ hoàng không tuổi ở Hollywood, cô được xem là tiêu chuẩn của sức mạnh, vẻ đẹp và sự tự tin. Sức hấp dẫn và lôi cuốn mà cô sở hữu khiến cô trở thành đối tác hoàn hảo cho máy giảm mỡ SculpSure. Chúng tôi rất tự hào về sứ mệnh của mình để cải thiện cuộc sống và cung cấp phương pháp điều trị giúp mọi người cảm thấy tự tin hơn. Phương pháp điều trị SculpSure đang thay đổi cuộc đời phụ nữ và nam giới để giúp họ cảm thấy mạnh mẽ, quyến rũ và tự tin”, ông Kevin Thornal, chủ tịch hãng Cynosure cho biết

Phương pháp điều trị SculpSure có tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân cao trên web RealSelf.com, trang web đánh giá hàng đầu về điều trị thẩm mỹ y tế và RealSelf được công nhận hay nhất năm 2019 dựa trên điểm số hài lòng của các khách hàng.

Phương pháp điều trị không phẫu thuật đã được chứng minh lâm sàng, điều trị hiệu quả ở bụng, tay, hông, lưng, đùi và dưới cằm.

SculpSure là một cách tiếp cận hoàn toàn khác với phương pháp giảm mỡ xâm lấn. Một phương pháp an toàn, hiệu quả cao và được hỗ trợ bởi nghiên cứu lâm sàng và dữ liệu khoa học ấn tượng – không có tác dụng phụ như các phương pháp giảm cân khác hiện có trên thị trường.

Bác sĩ Dennis Gross cho biết”Các bệnh nhân của tôi rất thích phương pháp điều trị SculpSure vì nó giúp họ loại bỏ các vùng mỡ đã khiến họ mất tự tin trong một thời gian dài. Brooke shields sẽ truyển cảm hứng cho những người khác về việc tìm kiếm sự hỗ trợ tốt nhất để đạt được cơ thể khỏe mạnh và thon gọn”