Ngày hội Thermage - Công nghệ làm đẹp cao cấp từ Hoa Kỳ

Ngày hội Thermage - Công nghệ làm đẹp cao cấp từ Hoa Kỳ

Công nghệ Thermage từ nhà sản xuất Solta Medical đã được Bộ Y tế Mỹ FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả điều trị săn chắc da vùng mặt, vùng mi mắt và các vùng trên cơ thể. Đây là tiến trình thẩm mỹ không phẫu thuật, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở về các hoạt động sinh hoạt thường ngày sau điều trị.

Trải qua 10 năm nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật công nghệ, Thermage giới thiệu đầu tip điều trị mới cải tiến Thermage Total Tip 3.0 đem đến kết quả thẩm mỹ tốt hơn, kiên định và ưu việt hơn. 


Đầu tip mới Thermage Total Tip 3.0 mang lại hiệu quả điều trị gấp đôi so với trước đây.

Nhân sự kiện" Ngày hội Thermage" giới thiệu Thermage Total Tip 3.0 có mặt tại Việt Nam diễn ra tại Hội trường Ballroom 2-3, Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, quận 1, TP HCM. Tại đây, bác sĩ Georgia Lee - Giám đốc trung tâm thẩm mỹ TLC Practice, Singapore đã trực tiếp tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và hiệu quả của Thermage Total Tip 3.0 trong điều trị săn chắc da và tạo hình gương mặt thon gọn không trải qua phẫu thuật đến các khách tham dự.Bác sĩ Georgia Lee hiện là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Singapore, đồng thời là siêu mẫu thời trang và đại sứ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

Tham dự sự kiện này còn có sự tham gia của Thạc sĩ, Bác sĩ Hồ Xuân Vương - Trung tâm thẩm mỹ Orient Skincare & Laser và Bác sĩ Hoàng Phương Mai - Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc da U&A. Bác sĩ thẩm mỹ Georgia Lee trực tiếp thuyết trình trong Ngày hội Thermage.

Ưu điểm của của Thermage Total Tip 3.0 là hiệu quả tác động cung cấp nhiệt sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF cao gấp 2 lần so với các đầu tip trước đây giúp nhiệt phân phối đồng nhất hơn và lượng nhiệt phân tán rộng qua cấu trúc mạch máu dày đặc hơn ở vùng mặt so với các vùng khác trên cơ thể. Bên cạnh đó, với chế độ làm mát bằng Cryogen giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian điều trị. 

Bạn có thể thấy và cảm nhận rõ ngay sau điều trị với Thermage Total Tip 3.0 hiệu quả thon gọn đường viền hàm, vùng cằm, săn chắc da đặc biệt tại vùng cổ, giảm đáng kể các vết nhăn quanh mắt, vùng trán, độ sâu rãnh mũi má, rãnh nhăn quanh miệng, đồng thời cải thiện tình trạng da chảy xệ và chùng nhão. Bác sĩ Hoàng Phương Mai - Giám đốc trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc da U&A (Vị trí đầu tiên tay phải)
và Thạc sĩ bác sĩ Hồ Xuân Vương - Trung tâm thẩm mỹ Orient Skincare (Vị trí thứ 2 tay phải)
đang trả lời tư vấn của các khách tham dự.

Thermage Total Tip 3.0 với hiệu quả cung cấp nhiệt tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn đã được chứng minh lâm sàng, hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ phẫu thuật tạo hình, bác sĩ da liễu và bác sĩ thẩm mỹ cho tiến trình điều trị săn chắc da và tái tạo đường nét khuôn mặt thon gọn không xâm lấn. Chỉ sau một lần điều trị, khách hàng sẽ sở hữu một gương mặt trẻ trung, thon gọn tự nhiên với làn da căng, săn chắc dần qua thời gian và duy trì kết quả điều trị đến 2-3 năm. 

Để được tư vấn chi tiết về liệu trình điều trị làm đẹp với công nghệ Thermage từ nhà sản xuất Solta Medical, khách hàng có thể liên hệ với hệ thống các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội và TP HCM.

Nguồn từ ngoisao.net