Lịch sử hình thành – ARION

Arion là thương hiệu túi ngực của Pháp, được sản xuất tại Khu Công Nghệ Cao nằm ở Sophia Antipolis, Pháp. Bề dày lịch sử phát triển trên 50 năm: Arion là một trong những hãng nghiên cứu và sản xuất túi ngực đầu tiên trên thế giới từ Bác sĩ thẩm mỹ H.G.Arion vào năm 1965. Nhiều năm sau đó, hàng triệu phụ nữ đã nhận được vô vàng lợi ích từ phát minh to lớn này.

Ngày nay, phòng thí nghiệm ARION tự hào là một trong những chuyên gia lâu đời trong lĩnh vực sản xuất mô cấy ngực làm đẹp. Có chứng nhận EC và FDA Hoa Kỳ cho Gel Silicon sử dụng trong túi. Gel sử dụng trong túi là của hãng Nusil nổi tiếng trên thế giới.

CÔNG NGHỆ MONOBLOC®

Thế hệ mô cấy ngực sử dụng công nghệ MONOBLOC® của ARION luôn có sự đàn hồi chắc chắn trên bề mặt nhưng vẫn mềm mại, giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn giữa phần vỏ và mặt trong của sản phẩm.

Với vỏ mô cấy đột phá này sẽ giúp cho các bác sĩ dễ dàng thao tác trong việc cấy ghép như một túi trơn. Nhưng mô cấy vẫn được dễ dàng cố định trong khoang ngực cũng như hạn chế được các rủi ro hình thành bao xơ cho bệnh nhân như túi nhám thông thường.

Bên cạnh đó, với nhiều mô cấy có kích thước đa dạng ARION cho phép bác sĩ thực hiện được nhiều ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khác nhau mà vẫn phù hợp với đặc tính sinh lý của từng bệnh nhân.

BẢO HÀNH TOÀN DIỆN

1. BẢO HÀNH TRONG 10 NĂM

Trong vòng 10 năm khi được cấy ghép mô túi ngực đầu tiên, bệnh nhân sẽ được đổi miễn phí mô cấy mới trong trường hợp sản phẩm bị khiếm khuyết hoặc vỏ mô cấy bị vỡ / rách, rò rỉ gel sillicon. Kích thước của mô cấy được thay thế tương đương với mô cấy trước đó.

2. BẢO HÀNH SAU 10 NĂM

Sau 10 năm nếu bệnh nhân có nhu cầu muốn thay thế mô cấy ở cả hai bên ngực, ARION sẽ hỗ trợ thay đổi miễn phí túi ngực ở một bên. Đối với trường hợp, bệnh nhân chỉ muốn thay một bên ngực, ARION sẽ hỗ trợ giá ưu đãi trên mô cấy túi ngực ở thời điểm đó. Ở chế độ này, bệnh nhân sẽ được tùy chọn kích thước mô cấy phù hợp.

3. BẢO HÀNH SÉRÉNITE TRONG 5 NĂM

Đây là chương trình bổ sung được áp dụng trong vòng 5 năm sau khi cấy ghép ngực. Nếu có trường hợp cần thay mô cấy mới do bị vỡ/rách, hoặc bị co thắt bao xơ, ARION sẽ đổi miễn phí mô cấy mới và hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Khoản chi phí phụ thuộc vào bảo hiểm sức khỏe và hóa đơn từ phòng khám.