Bật mí những công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa xóa nhăn hiệu quả nhất thị trường

Nhu cầu trẻ hóa xóa nhăn của chị em là rất lớn khi bước qua độ tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa bất đầu xuất hiện ngày càng nhiều và dày đặc trên khuôn mặt và cơ thể. Bài viết này bật mí top 3 công nghệ xóa nhăn trẻ hóa làn da tốt nhất hiện tại.

Bật mí những công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa xóa nhăn hiệu quả nhất thị trường
Bật mí những công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa xóa nhăn hiệu quả nhất thị trường

Có nên trẻ hóa xóa nhăn không?

Quyết định có thực hiện các liệu trình trẻ hóa da xóa nhăn hay không sẽ dựa trên sự lựa chọn cá nhân của mỗi người, đồng thời phụ thuộc vào một số yếu tố như ưu điểm của liệu trình, công nghệ, chi phí, thời gian nhìn thấy hiệu quả và các tác dụng phụ nếu có.

Có nên trẻ hóa xóa nhăn không?
Có nên trẻ hóa xóa nhăn không?

Ưu điểm 

Có nhiều công nghệ trẻ hóa da và xóa nhăn khác nhau trên thị trường hiện nay và mỗi công nghệ có những ưu điểm riêng. Cụ thể:

  • Không cần phẫu thuật: Hầu hết các công nghệ trẻ hóa da không đòi hỏi phẫu thuật, giúp tránh rủi ro và các tác dụng phụ. 
  • Kết quả nhanh chóng: Nhiều phương pháp trẻ hóa da cho kết quả nhanh chóng và có thể thấy sự cải thiện ngay sau khi điều trị.
  • Cải thiện vẻ đẹp cho làn da: Các công nghệ trẻ hóa da thường kích thích khả năng tự sản sinh collagen của cơ thể, làm cho da trở nên căng mịn và đàn hồi hơn.
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng: Hầu hết các phương pháp không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau điều trị.
  • An toàn: Nhiều công nghệ trẻ hóa da đã được kiểm tra và chứng minh tính an toàn và hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị thực tế với các chứng nhận từ FDA (Hoa Kỳ), CE (châu Âu). 
  • Không gây đau đớn: Hầu hết các phương pháp trẻ hóa da không gây đau đớn và có thể được thực hiện mà không cần gây tê hoặc gây mê.

Hạn chế

Dưới đây là một số hạn chế phổ biến của các công nghệ trẻ hóa xóa nhăn:

  • Liệu trình dài: Một số phương pháp trẻ hóa xóa nhăn đòi hỏi nhiều phiên điều trị để đạt được hiệu quả như mong đợi của bệnh nhân. 
  • Chi phí: Các công nghệ trẻ hóa xóa nhăn da thường có chi phí không thấp, đặc biệt đối với các công nghệ đòi hỏi phải thực hiện nhiều lần hoặc tiên tiến nhất.
  • Không phù hợp cho mọi người: Các công nghệ trẻ hóa da không phải lúc nào cũng phù hợp cho mọi người. Điều này phụ thuộc vào loại da, tuổi tác, tình trạng sức khỏe và mức độ lão hóa của làn da.
  • Tác dụng phụ: Một số phương pháp trẻ hóa da có thể gây ra tác dụng phụ như sưng, đỏ, hoặc ngứa. Tác dụng phụ này thường là tạm thời, nhưng có thể gây khó chịu.

Thẩm mỹ trẻ hóa xóa nhăn

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa xóa nhăn nào sẽ phụ thuộc vào hiệu quả mong đợi và tình trạng da của mỗi cá nhân. Trước khi quyết định, nên thảo luận với bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ để đảm bảo đạt được kết quả điều trị tốt nhất. 

Căng da xóa nhăn với Thermage FLX 

Thermage là tiêu chuẩn vàng trong căng và săn chắc da, xóa nhăn và trẻ hóa. Sóng tần số vô tuyến phát ra bởi Thermage FLX cho phép phân bố đồng nhất lượng nhiệt khối trong lớp biểu bì da để tạo ra hiệu quả căng da xuyên suốt tất cả các lớp da trong vùng mô được điều trị. Tiếp cận dạng vi điểm của năng lượng sóng siêu âm phát ra nhiệt ở các vùng rất nhỏ và khu trú tại vùng mô điều trị sử dụng kỹ thuật thương tổn dạng điểm

Hiệu quả được nhìn thấy ngay lập tức sau khi điều trị, tiếp tục được cải thiện và đẹp nhất là 6 tháng sau 1 lần điều trị. Hiệu quả có thể so sánh tương đương với phẫu thuật căng da mặt nhưng trông tự nhiên hơn và có thể kéo dài đến 2 – 3 năm.

Căng da xóa nhăn với Thermage FLX
Căng da xóa nhăn với Thermage FLX

Xóa nhăn trẻ hóa làn da bằng Ultherapy 

Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm (Micro Focus Ultrasound – MFU) để kích thích sự sản sinh collagen trong da một cách mạnh mẽ, cải thiện độ đàn hồi và cấu trúc làn da. 

Ultherapy cải thiện vẻ trẻ trung của làn da một cách tự nhiên mà không đụng đến dao kéo, vì vậy bệnh nhân không cần lo lắng phải gây mê hoặc gặp các tác dụng phụ sau điều trị. Hiệu quả của Ultherapy có thể nhìn thấy, sờ được ngay khi phiên điều trị kết thúc và tiếp tục được cải thiện sau vài tháng, duy trì trong khoảng 1 – 2 năm. 

Công nghệ Ultherapy không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.

Xóa nhăn trẻ hóa làn da bằng Ultherapy
Xóa nhăn trẻ hóa làn da bằng Ultherapy

Công nghệ Potenza

Potenza là một công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sử dụng hệ thống RF vi kim (RF Microneedling) để cải thiện sự trẻ trung của làn da. 

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tác dụng nhiệt của RF gây ra đáp ứng làm lành vết thương tốt, hỗ trợ tái tạo da và sản sinh collagen và elastin ở vùng da được điều trị. Một liệu trình trẻ hóa của Potenza thường từ kéo dài từ 2 – 4 phiên điều trị.

Công nghệ Potenza
Công nghệ Potenza

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất