Ultraclear - laser bóc tách lạnh vi điểm đầu tiên trên thế giới từ hoa kỳ
Tesla former - điêu khắc cơ và giảm mỡ bằng sóng từ trường

GIỚI THIỆU INAMED

INAMED là nhà cung cấp các thiết bị thẩm mỹ y khoa hàng đầu và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống máy thẩm mỹ và laser y khoa giúp giải quyết hầu hết các vấn đề thẩm mỹ da như trẻ hoá da, săn chắc da, các thương tổn sắc tố da, triệt lông, sẹo mụn, xoá xăm… và các hệ thống hút mỡ chuyên nghiệp, các thiết bị giảm mỡ không xâm lấn. Các thiết bị chụp hình, chẩn đoán, phân tích và mô phỏng kết quả điều trị chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ.

Các thiết bị do INAMED cung cấp là các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, với nhiều kỹ thuật và phương pháp điều trị thẩm mỹ khác nhau. Với trên 15 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp các thiết bị và sản phẩm trong nghành thẩm mỹ, INAMED luôn là bạn đồng hành đắc lực và một đối tác chiến lược đối với tất cả các khách hàng trong nghành thẩm mỹ.

LIÊN HỆ

TẠI SAO LẠI CHỌN INAMED ?

NƠI HỘI TỤ CÁC THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

INAMED vinh dự khi được những tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu thế giới như Acclaro Medical, Lutronic, Cynosure, Solta Medical, Iskra Medical, Canfield, Sinclair tin tưởng lựa chọn trở thành nhà phân phối chính hãng, độc quyền tại Việt Nam.

Tất cả những công nghệ được INAMED phân phối đều đã nhận được những chứng nhận an toàn, hiệu quả trên nghiên cứu lâm sàng và thực tế điều trị từ FDA (Hoa Kỳ), CE (châu Âu), KFDA (Hàn Quốc).

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

INAMED sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tận tình mọi vấn đề về chuyên môn kỹ thuật và lâm sàng cho Quý Khách hàng.

Với tầm nhìn trở thành đối tác chiến lược của mọi phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ trên toàn quốc, INAMED xây dựng quy trình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7, hỗ trợ phát chuyển hàng nhanh chóng để đảm bảo Quý Khách hàng có thể khai thác tối đa các thiết bị đầu tư từ INAMED.

MỘT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐÁNG TIN CẬY

Trong hơn một thập kỷ hoạt động, INAMED tự hào nhận được sự tin tưởng tuyệt đối đến từ Quý Đối tác. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những thiết bị thẩm mỹ y khoa hiện đại nhất, đạt chất lượng tốt nhất từ các nhà sản xuất nổi tiếng tại Hoa Kỳ và châu u đến Quý Khách hàng.

SỰ HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP VỀ MARKETING

Lựa chọn chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ INAMED, phòng khám sẽ nhận được những hỗ trợ mạnh mẽ trong công tác truyền thông, thu hút khách hàng mục tiêu và quảng bá rộng rãi thương hiệu phòng khám trên các phương tiện truyền thông đại chúng.