Cách nhận biết đầu tip Thermage chính hãng và địa chỉ mua

Tìm hiểu về cách nhận biết các đầu tip Thermage chính hãng và địa chỉ mua sản phẩm đáng tin cậy. Hướng dẫn phân loại đầu tip Thermage khi điều trị không xâm lấn giúp làm căng da, xóa nhăn và phục hồi các đường nét thẩm mỹ trẻ trung trên gương mặt.

Cách nhận biết đầu tip Thermage chính hãng và địa chỉ mua
Cách nhận biết đầu tip Thermage chính hãng và địa chỉ mua

Phân loại đầu tip Thermage 

Thermage FLX là hệ thống tiên tiến nhất của Thermage ở thời điểm hiện tại, một tay cầm duy nhất cho tất cả các đầu típ điều trị, phù hợp với mọi vùng da cần làm đẹp trên cơ thể. Dưới đây là phân loại các đầu tip Thermage FLX cụ thể.

Phân loại đầu tip Thermage
Phân loại đầu tip Thermage

Đầu tip mắt (eye tip)

Đầu tip mắt Thermage FLX được thiết kế đặc biệt để tác động đến các điểm điều trị trên vùng da xung quanh mắt, nơi xuất hiện nhiều nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa sớm. 

Đặc điểm của đầu tip mắt Thermage FLX:

 • Kích thước nhỏ: Đầu tip mắt có kích thước nhỏ và dẹp hơn so với các đầu tip khác của Thermage FLX, giúp nó phù hợp và tiện lợi khi làm việc trên vùng nhỏ và mỏng của da quanh mắt.
 • Thiết kế riêng biệt: Thiết kế của đầu tip mắt được tối ưu hóa để đảm bảo tiếp xúc hiệu quả với da mỏng và nhạy cảm xung quanh mắt.
 • Chức năng nâng cơ và tái tạo da: Đầu tip mắt Thermage FLX sử dụng công nghệ RF để truyền nhiệt sâu vào lớp da dưới, kích thích sản xuất collagen và elastin, giúp da trở nên săn chắc hơn và làm mờ nếp nhăn.
 • An toàn và không xâm lấn: Một trong những ưu điểm của Thermage là không cần phẫu thuật và không gây tổn thương da, đặc biệt là khi sử dụng đầu tip mắt, nên quá trình phục hồi sau liệu trình thường nhanh chóng.
 • Thời gian điều trị ngắn: Việc điều trị bằng đầu tip mắt Thermage FLX thường rất nhanh, bệnh nhân có thể quay lại hoạt động bình thường, thậm chí là trang điểm ngay sau khi hoàn thành.
Đầu tip mắt (eye tip)
Đầu tip mắt (eye tip)

Đầu tip mặt (face tip)

Đầu tip mặt Thermage FLX được sử dụng để cải thiện làn da trên vùng mặt và cổ. Đây là đầu tip Thermage được sử dụng phổ biến và tiêu thụ nhiều nhất. 

 • Kích thước và thiết kế: Đầu tip mặt Thermage FLX có kích thước lớn và được thiết kế để phù hợp với vùng mặt, cổ, và cằm. Đầu tip điều trị 4.0 cm² Total Tip chỉ có ở Thermage FLX giúp mang lại một tiến trình điều trị tối ưu hóa diện tích tiếp xúc, nhanh hơn 25% so với đầu tip cũ.
 • Tác động toàn diện: Đầu tip mặt Thermage FLX có khả năng tác động toàn diện lên vùng mặt, cổ và cằm, giúp làm giảm nếp nhăn, nâng cơ và cải thiện độ đàn hồi của da trên toàn bộ khuôn mặt.
Đầu tip mặt (face tip)
Đầu tip mặt (face tip)

Đầu tip cơ thể (body tip)

Đầu tip cơ thể của Thermage FLX có tác dụng cải thiện làn da trên các vùng cơ thể lớn như bụng, đùi, hông, và ngực. Dưới đây là một số điểm quan trọng về đầu tip cơ thể Thermage FLX:

 • Kích thước và thiết kế: Đầu tip cơ thể Thermage FLX thường có kích thước lớn hơn và thiết kế phù hợp để đảm bảo tiếp xúc hiệu quả với da trên các vùng cơ thể lớn. 
 • Không xâm lấn và an toàn: Thermage là phương pháp trẻ hóa căng da không xâm lấn, không cần phẫu thuật, không gây tổn thương cho da và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phiên điều trị.
 • Phạm vi điều trị rộng rãi: Đầu tip cơ thể Thermage FLX có khả năng điều trị nhiều vùng cơ thể khác nhau, giúp làm giảm nếp nhăn, nâng cơ, và cải thiện độ đàn hồi của da trên toàn bộ cơ thể.
Đầu tip cơ thể (body tip)
Đầu tip cơ thể (body tip)

3 bước nhận biết đầu tip chính hãng

Chỉ với 3 bước đơn giản, bệnh nhân và bác sĩ đã có thể phân biệt chính xác đầu tip thật và giả: 

 • Bước 1: Tìm kiếm những trung tâm được Thermage chứng nhận chính hãng tại đây
 • Bước 2: Kiểm tra sản phẩm, hộp đựng phải còn nguyên vẹn, nguyên seal. 
 • Bước 3: Kiểm tra các thông số gồm số lô, số seri, ngày sản xuất trên website Thermage Việt Nam.
3 bước nhận biết đầu tip chính hãng
3 bước nhận biết đầu tip chính hãng

Nơi mua đầu tip Thermage chính hãng

Để chắc chắn đang sử dụng đầu tip Thermage FLX chính hãng, bệnh nhân hãy xem xét, kiểm tra các yếu tố sau:

 • Kiểm tra nhãn mác và bao bì: Sản phẩm Thermage chính hãng phải có nhãn mác và bao bì đầy đủ thông tin về sản phẩm. Hãy kiểm tra kỹ hộp sản phẩm để xem có các dấu hiệu nhận biết của Thermage không.
 • Logo thương hiệu: Thermage có logo thương hiệu riêng. So sánh logo trên sản phẩm với những hình ảnh chính thống mà Thermage đã công bố trên trang web hoặc trong các tài liệu quảng cáo.
 • Số seri và mã sản phẩm: Kiểm tra xem thông tin về số seri và mã sản phẩm có phù hợp và trùng khớp với thông tin trên trang web chính thức của Thermage hay không.
 • Nguồn cung cấp đáng tin cậy: Để đảm bảo mua sản phẩm Thermage chính hãng, hãy lựa chọn các đại lý uy tín và được công nhận bởi Thermage. Tránh mua sản phẩm từ các nguồn không rõ nguồn gốc hoặc không tin cậy.

Công ty TNHH TBYT INAMED là đơn vị phân phối chính hãng độc quyền các sản phẩm vật tư, thiết bị công nghệ Thermage tại Việt Nam. Với trên 15 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp các thiết bị và sản phẩm trong ngành thẩm mỹ, INAMED luôn là bạn đồng hành đắc lực và một đối tác chiến lược đối với tất cả các khách hàng.

Nơi mua đầu tip Thermage chính hãng
Nơi mua đầu tip Thermage chính hãng

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất