Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng laser Picosure từ bác sĩ

Picosure và Picosure Pro đã đưa laser xung pico giây lên một tầm cao mới, giúp tiến trình loại bỏ các vấn đề về da như vết nám, sẹo, tàn nhang, và các dấu vết của việc lão hóa da trở nên nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng laser Picosure chính xác, đơn giản tại phòng khám. 

Picosure Pro – Sự đầu tư thông minh của phòng khám 

Picosure Pro là công nghệ laser xung pico giây cực tiên tiến và hiện đại, thường được sử dụng trong lĩnh vực điều trị da và làm đẹp. Đây là một sự đầu tư thông minh cho bất kỳ phòng khám nào có tầm nhìn trở thành trung tâm thẩm mỹ hiện đại, dẫn đầu xu thế chăm sóc, trẻ hóa và cải thiện làn da. 

Dưới đây là top 5 lí do vì sao phòng khám nên đầu tư Picosure, Picosure Pro ngay hôm nay: 

 • Kinh nghiệm trên toàn thế giới: Là laser xung pico giây đầu tiên trên thế giới, Picosure là laser xung pico giây duy nhất đã được sử dụng trong điều trị hiệu quả trên 500.000 bệnh nhân trên khắp thế giới.
 • Độ đáng tin cậy cao: Kỹ thuật cải tiến và bền vững giúp mang lại các kết quả điều trị tuyệt vời và kiên định. 
 • Nhiều nghiên cứu được xuất bản: Nhiều kết quả lâm sàng đã được chứng minh và xuất bản. 
 • Hệ thống tiềm năng: Được nhiều bác sỹ sử dụng trên toàn cầu giúp mang lại các chia sẽ lâm sàng tốt nhất và dữ liệu để mở rộng các chỉ định điều trị.
 • Giá trị tiếp diễn: Hỗ trợ tích cực từ nhà sản xuất Cynosure cùng với kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của nhà phát minh công nghệ laser xung pico giây sẽ bảo vệ cho sự đầu tư của bạn.

Picosure và Picosure Pro đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại Việt Nam bởi công ty TNHH Thiết bị y tế Inamed. Với trên 15 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp các thiết bị và sản phẩm trong ngành thẩm mỹ, Inamed luôn là bạn đồng hành đắc lực và một đối tác chiến lược đối với tất cả các khách hàng trong ngành thẩm mỹ.

Picosure Pro - Sự đầu tư thông minh của phòng khám 
Picosure Pro – Sự đầu tư thông minh của phòng khám

Cách sử dụng laser Picosure Pro như thế nào? 

Hướng dẫn cách sử dụng laser Picosure hiệu quả 

Các khám phá gần đây bắt đầu tiết lộ ngôn ngữ bí mật của cơ thể và cách mà các tế bào nói chuyện với nhau để giữ gìn cho cơ thể chúng ta được khoẻ mạnh. Được biết như là tín hiệu từ tế bào, cách trao đổi sinh học này xảy ra khi các tế bào bị thương tổn và phóng thích các protein, và sau đó các protein này được nhận ra bởi các tế nào xung quanh để thúc đẩy đáp ứng lành thương.

Đầu điều trị Focus Lens Array phân bố lại một cách chính xác năng lượng của bước sóng 755 nm để trẻ hoá làn da.

Quy trình thực hiện các bước trẻ hóa, xóa nhăn cùng Picosure, Picosure Pro thường diễn ra như sau: 

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá các vấn đề da đang gặp và tư vấn liệu trình phù hợp. 
 • Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu làm sạch da để loại bỏ bụi bẩn, điều này giúp tăng cường hiệu quả khi điều trị và giảm nguy cơ viêm nhiễm sau điều trị.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ thiết lập các cài đặt phù hợp cho quy trình trẻ hóa da, xóa nhăn, xóa nám phù hợp với yêu cầu của bạn và bắt đầu bắn laser. 

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da sau laser và những điều cần lưu ý sau phiên điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất, tránh được những tác dụng phụ không mong muốn. 

Hướng dẫn cách sử dụng laser Picosure hiệu quả
Hướng dẫn cách sử dụng laser Picosure hiệu quả

Chỉ định điều trị nổi bật

Bước sóng chính 755nm, chọn lựa 532nm & 1064nm kết hợp cùng Focus Lens Array tạo ra sức mạnh tái tạo da, điều trị tốt các vấn đề da liên quan đến thương tổn sắc tố da. FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận Picosure và Picosure Pro cho các chỉ định điều trị phổ biến như: 

 • Thương tổn sắc tố da.
 • Sẹo mụn.
 • Xoá vết nhăn, trẻ hoá da.
 • Xoá xăm.

Bên cạnh đó, Picosure và Picosure Pro cũng được đánh giá cao trong giải quyết mọi đốm nâu, đốm mây, tàn nhang, rám má (melasma), bớt Ota, bớt Hori,… 

Chỉ định điều trị nổi bật
Chỉ định điều trị nổi bật

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *