Công nghệ Hifu và Thermage khác gì nhau trong trẻ hóa xóa nhăn?

Cả công nghệ HIFU và Thermage đều là những công nghệ đỉnh cao trong cuộc chiến chống lại nếp nhăn và quá trình lão hóa da, nhưng hoạt động theo các cách khác nhau để kích thích sự tự sản sinh collagen, đem lại sự trẻ trung cho làn da.

Công nghệ Hifu và Thermage khác gì nhau trong trẻ hóa xóa nhăn?
Công nghệ Hifu và Thermage khác gì nhau trong trẻ hóa xóa nhăn?

Một số thông tin về HIFU

Công nghệ HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) được sử dụng để nâng cơ, làm săn chắc da bằng cách tạo ra sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tại các điểm cụ thể dưới da. Sóng siêu âm tạo nhiệt độ cao kích thích sản sinh collagen, làm săn chắc da và giúp làm giảm nếp nhăn vùng cằm, cổ, khuôn mặt và cơ thể.  

Công nghệ HIFU là một phương pháp nâng cơ, trẻ hóa không xâm lấn và bệnh nhân không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu. Bên cạnh đó, HIFU ít gây tác dụng phụ so với nhiều phương pháp làm đẹp khác và có thể thực hiện trên nhiều vùng cơ thể khác nhau.

Một số thông tin về HIFU
Một số thông tin về HIFU

Phân biệt công nghệ HIFU và Thermage

Công nghệ HIFU và Thermage đều rất được ưa chuộng trong các liệu trình làm săn chắc, xóa nếp nhăn, cải thiện vẻ trẻ trung của làn da mà không cần phẫu thuật. Tuy cả hai công nghệ đều tập trung vào việc kích thích khả năng sản sinh collagen tự nhiên để cải thiện độ đàn hồi và làm săn chắc da, nhưng chúng có những điểm khác biệt đáng chú ý.

Phân biệt công nghệ HIFU và Thermage
Phân biệt công nghệ HIFU và Thermage

Thermage khác gì HIFU

Cả công nghệ HIFU và Thermage FLX đều phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu điều trị và hiệu quả mong muốn. 

Thermage phù hợp cho việc làm săn chắc và cải thiện mức độ đàn hồi của da ở các vùng cổ, mắt, trán và vùng quanh miệng giúp làn da trở nên trẻ trung hơn, trắng mịn hơn. Thermage là một phương pháp căng da, xóa nhăn không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng phục hồi sau điều trị. 

HIFU thường được sử dụng cho mục đích làm săn chắc da ở các khu vực lớn như cổ, vùng bụng, đùi, hông, và ngực. Công nghệ HIFU cũng tỏ ra hiệu quả trong việc giảm nếp nhăn, đặc biệt ở vùng mặt, trán, và vùng quanh miệng mà không cần phẫu thuật.

Thermage khác gì HIFU
Thermage khác gì HIFU

Cách phân biệt chuẩn nhất  

Để phân biệt công nghệ HIFU và Thermage, bệnh nhân có thể dựa vào những đặc điểm sau: 

Thermage  HIFU
Nguyên tắc hoạt động  Hệ thống sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực, sử dụng độ dốc nhiệt đảo ngược để điều trị không xâm lấn giúp làm căng da, xóa nhăn.  Sử dụng sóng siêu âm tập trung với cường độ cao để tạo nhiệt tại các điểm cụ thể dưới da.
Hiệu quả Có hiệu quả ngay sau khi điều trị, đạt kết quả tốt nhất sau 6 tháng.  Thấy ngay sau phiên điều trị và tiếp tục cải thiện theo thời gian.
Mức độ đau  Cảm giác đau khá nhẹ, trong khả năng chịu đựng và có thể điều chỉnh trong quá trình điều trị.  Mức độ đau trung bình và sưng tấy tạm thời sau điều trị. 
Thời gian hồi phục  Không cần thời gian hồi phục.  Thời gian nghỉ dưỡng hồi phục ngắn. 

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất