Tại sao nên chọn đầu tư công nghệ Picosure Pro cho phòng khám?

Tốc độ điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao, đa năng trong điều trị khi cải thiện tốt các khuyết điểm da như sẹo mụn, nám, tàn nhang, bớt bẩm sinh cũng như làm tăng sinh collagen giúp trẻ hóa da đã đưa công nghệ Picosure Pro trở thành công nghệ không thể thiếu tại mọi phòng khám thẩm mỹ công nghệ cao. 

Công nghệ Picosure Pro hiện đại nhất thế giới 

Công nghệ Picosure Pro là công nghệ tiên phong đầu tiên sử dụng laser pico giây trong điều trị các vấn đề da liên quan đến sắc tố, mạch máu trên thế giới. Picosure Pro đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, hiệu quả trong các chỉ định điều trị nám da melasma, Hori nevus và nevus of Ota. 

Công nghệ Picosure Pro giúp làn da của bạn được trẻ hóa, cải thiện nếp nhăn, vết chân chim, rãnh mũi má, se khít lỗ chân lông chỉ với 01 phiên điều trị, mất từ 10 – 15 phút. Picosure Pro sở hữu nhiều bằng chứng lâm sàng hơn bất kỳ laser xung pico giây nào trên thị trường với hơn 83 công bố lâm sàng được đánh giá. 

Các nghiên cứu lâm sàng của hãng CynoSure (Hoa Kỳ) về hiệu quả điều trị sẹo mụn của hệ thống laser Picosure 755nm với Focus Lens Array đã cho thấy khả năng cải thiện về hình dạng và chất lượng của sẹo mụn, duy trì đến thời điểm 3 tháng sau điều trị, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn đạt được hiệu quả tương tự với những kết quả đã được với các phương pháp điều trị laser xâm lấn khác.

Nghiên cứu mô học và lâm sàng trên vùng da điều trị với hệ thống laser Alexandrite (bước sóng 755nm) sử dụng đầu điều trị thông thường và hệ thống thấu kính vi điểm cho kết quả đáng kinh ngạc khi ánh nhiễu xạ từ hệ thấu kính giúp gây tổn thương một cách chọn lọc các vùng khu trú trong thượng bì, với mức độ an toàn cao mà không gây tác dụng phụ.

Công nghệ Picosure Pro hiện đại nhất thế giới 
Công nghệ Picosure Pro hiện đại nhất thế giới

Tại sao nên chọn Picosure Pro? 

Ưu thế của Picosure Pro 

Độ rộng xung cực ngắn của Picosure Pro tạo ra một tác động quang cơ có cường độ mạnh, được biết như là sóng áp lực PressureWave.

PressureWave làm tan vỡ mô đích thành các phân tử cực nhỏ để dễ dàng đào thải ra khỏi cơ thể. Tiến trình này mang đến hiệu quả xoá sạch xăm tốt hơn, với số lần điều trị ít hơn và năng lượng sử dụng thấp hơn mà không gây thương tổn đến các vùng da xung quanh.

Công nghệ Picosure Pro được hãng CynoSure cải tiến, trang bị 4 tay cầm cố định với năng lượng có thể điều chỉnh. Một tay cầm Zoom có thể điều chỉnh kích thước điểm từ 2-6mm. Tay cầm tuỳ chọn bước sóng 1064 nm và 532nm để chỉ định điều trị xoá xăm, bao gồm chế độ “New Turbo”. 

Bước sóng 755nm có tỉ lệ hấp thu trên melanin đối với hemoglobin cao gấp 3 lần so với bước sóng 1064nm. Điều này làm cho 755nm trở thành bước sóng lý tưởng thích hợp để trẻ hoá da trong khi đó làm giảm nguy cơ gây xuất huyết điểm và làm giảm đến mức tối thiểu nguy cơ gây ra các tác dụng phụ.

755nm + Focus tạo ra một cách kiên định và độc đáo các LIOB bên trong lớp thượng bì. Các đối thủ cạnh tranh cũng có tạo ra LIOBs, nhưng chúng được sắp xếp không kiên định và tỉ lệ thuận với các tác dụng phụ/thương tổn liên quan đến bước sóng 1064nm. 

Đầu tip Focus Lens Array là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Picosure Pro khi  tạo ra các phản ứng độc đáo trong lớp thượng bì (LIOBs) kích thích sự sản sinh collagen và elastin với nguy cơ tác dụng phụ ở mức tối thiểu và hầu như không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. 

Ưu thế của Picosure Pro
Ưu thế của Picosure Pro

Giải pháp trị nám số 01 hiện nay 

Nám da melasma được biết đến là tình trạng da Melasma là một vấn đề da khá phổ biến ở người châu Á, được đánh giá là khó điều trị với bất kỳ phương pháp nào. Tỉ lệ mắc phải được báo cáo là cao hơn ở người Á đông, đặc biệt là phụ nữ khi có đến 40% phụ nữ châu Á mắc phải nám da da melasma.

Một cuộc nghiên cứu lâm sàng do CynoSure thực hiện đã chứng minh laser Alexandrite xung pico giây với đầu Focus Lens Array điều trị nám melasma trên dường như mang lại nhiều khả quan trong điều trị nám melasma mà không gây ra các biến chứng thường gặp như các phương pháp khác.

Ba lần điều trị với laser alexandrite 755nm xung pi cô giây với đầu Focus Lens cho thấy hiệu quả trong điều trị nám da melasma trên làn da châu Á với các tác dụng phụ ở mức tối thiểu. Cùng với sự cải thiện tình trạng nám da melasma, điều trị với hệ thống laser này cũng giúp cải thiện chất lượng làn da.

Vài bệnh nhân trải nghiệm ban đỏ da, ngứa và tróc vảy nhưng giảm đi trong vòng một vài ngày sử dụng kem dưỡng ẩm và chống nắng. 

Giải pháp trị nám số 01 hiện nay 
Giải pháp trị nám số 01 hiện nay

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com 

Bài viết mới nhất