Đầu típ Focus Lens Array độc quyền của Picosure Pro

Lấy lại vẻ đẹp rực rỡ của bạn với đầu điều trị Focus Lens Array độc quyền của Picosure Pro. Trải nghiệm thẩm mỹ côn nghệ cao trong điều trị làn da, giúp giảm nếp nhăn, xóa nám và trẻ hóa, cải thiện các dấu hiệu lão hóa chỉ trong 10 phút điều trị.

Đầu típ Focus Lens Array độc quyền của Picosure Pro
Đầu típ Focus Lens Array độc quyền của Picosure Pro

Focus Lens Array – Đột phá mang tính biểu tượng của Picosure Pro

Picosure Pro đã đưa công nghệ laser xung pi cô giây lên một tầm cao mới khi là laser xung pi cô giây duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong điều trị nám da melasma, Hori nevus và nevus of Ota bên cạnh hiệu quả trong trẻ hóa, xóa nhăn và cải thiện các dấu hiệu lão hóa an toàn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Các đầu típ của Picosure Pro có thể thay đổi linh hoạt giữa đầu điều trị Flat Optic và Focus Lens Array, mang đến cho bác sĩ nhiều lựa chọn trong phiên điều trị. 

Focus Lens Array là đột phá mang tính biểu tượng của hệ thống Picosure Pro với những ưu điểm nổi bật như: 

  • Chùm tia nhiễu xạ nơi mà có các vùng năng lượng cao và năng lượng nền thấp.
  • Focus Lens Array được gắn vào các tay cầm Fixed (6, 8, 10mm) và nhiễu xạ năng lượng. 
  • Được sử dung trong trẻ hoá da với thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu.
  • 80.000 xung trong mỗi Focus tip.

Cơ chế hoạt động của Focus Lens Array trên làn da được mô tả như sau: 

  • Thiết kế tổ ong làm nhiễu xạ năng lượng 755nm thành các vùng năng lượng cao và nền năng lượng thấp.
  • Ít hơn 10% da tiếp xúc với năng lượng cao với phần da còn lại nhận năng lượng thấp hơn, làm giảm tối thiểu thương tổn.
  • Một điện tử được phát ra, bắt đầu một tiến trình thác electron và tạo thành LIOB nhanh đến nỗi mà các sóng áp lực được truyền ra phía ngoài.
Focus Lens Array - Đột phá mang tính biểu tượng của Picosure Pro
Focus Lens Array – Đột phá mang tính biểu tượng của Picosure Pro

Sức mạng của bộ đôi Focus Lens Array và laser Alexandrite trong trẻ hóa da 

Tạo điểm LIOBs hiệu quả 

Khi năng lượng bước sóng 755nm được phát xuyên qua các Focus Lens Array, vùng năng lượng cao dẫn đến sự hình thành một LIOB trong lớp thượng bì. LIOB hình thành quá nhanh đến nỗi mà các sóng áp lực truyền ra phía ngoài. Các sóng này nén các tế bào và tạo thành một thương tổn áp lực. Các tế bào truyền tín hiệu đến các tế bào khác rằng có một thương tổn và bắt đầu một đáp ứng sửa chữa dẫn đến sự sản sinh collagen và elastin.

Đây là một phản ứng nhanh ở lớp thượng bì phản ứng này không tác động đến lớp tiếp nối giữa thượng bì và biểu bì (DEJ) không để năng lượng cao đi xuyên qua lớp này vì vậy làm giảm nguy cơ tác dụng phụ và hầu như không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Tạo điểm LIOBs hiệu quả
Tạo điểm LIOBs hiệu quả

10 phút điều trị cho làn da khỏe đẹp

Các khám phá gần đây bắt đầu tiết lộ ngôn ngữ bí mật của cơ thể và cách mà các tế bào nói chuyện với nhau để giữ gìn cho cơ thể chúng ta được khoẻ mạnh. Được biết như là tín hiệu từ tế bào, cách trao đổi sinh học này xảy ra khi các tế bào bị thương tổn và phóng thích các protein, và sau đó các protein này được nhận ra bởi các tế nào xung quanh để thúc đẩy đáp ứng lành thương.

Đầu điều trị Focus Lens Array phân bố lại một cách chính xác năng lượng của bước sóng 755 nm để trẻ hoá làn da. Bước sóng 755nm có tỉ lệ hấp thu trên melanin đối với hemoglobin cao gấp 3 lần so với bước sóng 1064nm. Điều này làm cho 755nm trở thành bước sóng lý tưởng thích hợp để trẻ hoá da trong khi đó làm giảm nguy cơ gây xuất huyết điểm và làm giảm đến mức tối thiểu nguy cơ gây ra các tác dụng phụ.

10 phút điều trị cho làn da khỏe đẹp
10 phút điều trị cho làn da khỏe đẹp

 

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất