Điểm LIOBs: Ưu thế giúp Picosure Pro đánh bại mọi đối thủ 

Pisure Focus Lens Array khai thác tác dụng quang cơ mạnh mẽ của laser thẩm mỹ xung pico giây đầu tiên và duy nhất trên thế giới để tạo ra các điểm LIOBs trên da một cách chính xác và hiệu quả. Không chỉ làm cho làn da trở nên trẻ hóa, đều màu mà Picosure Pro còn giúp tái tạo tế bào da mới một cách tự nhiên, mang lại cho bạn làn da trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Điểm LIOBs là gì? 

Điểm LIOBs (Laser Induced Optical Breakdown: sự phá vỡ quang học bằng ánh sáng) là thuật ngữ chỉ quá trình hấp thụ phi tuyến tính khiến cho các plasma được hình thành tại các vị trí vượt qua điểm bức xạ đó. 

Có ba cách chủ yếu tạo ra điểm LIOBs là hấp thụ đa photon, ion hóa theo tầng (ion hóa cộng hưởng) hoặc cả hai được kết hợp. 

Điểm LIOBs là gì? 
Điểm LIOBs là gì?

Cách Picosure và Picosure Pro tạo điểm LIOBs 

Cơ chế tác động 

Focus Lens Array của Picosure Pro là sự bổ sung hoàn hảo, giúp Picosure Pro giải quyết tốt các vấn đề da như nám, đốm nâu, đốm mây, thương tổn sắc tố da, sẹo phẫu thuật, trẻ hóa da, nám hori, picotoning, xóa xăm, săn khít lỗ chân lông, vết rạn da, sẹo do chấn thương, sẹo mụn,… với số phiên điều trị ít hơn, hiệu quả cao hơn, tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân và bác sĩ nhờ các ưu điểm vượt trội như: 

  • Chùm tia nhiễu xạ nơi mà có các vùng năng lượng cao và năng lượng nền thấp.
  • Focus Lens Array được gắn vào các tay cầm Fixed (6, 8, 10mm) và nhiễu xạ năng lượng.
  • Được sử dung trong trẻ hoá da với thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu.

Cơ chế tác động của bước sóng 755nm kết hợp Focus Lens Array tạo điểm LIOBs trên da thông qua ba bước: 

  • Bước 1: Thiết kế tổ ong làm nhiễu xạ năng lượng 755nm thành các vùng năng lượng cao và nền năng lượng thấp. Ít hơn 10% da tiếp xúc với năng lượng cao với phần da còn lại nhận năng lượng thấp hơn, làm giảm tối thiểu thương tổn
  • Bước 2: Một điện tử được phát ra, bắt đầu một tiến trình thác electron và tạo thành LIOB nhanh đến nỗi mà các sóng áp lực được truyền ra phía ngoài. LIOB và tác động của chúng tạo các thương tổn do áp lực, kích thích đáp ứng lành thương và làm tăng sản sinh collagen và elastin.
  • Bước 3: Các lần điều trị tiếp theo như tiến trình khuyến cáo sẽ nâng cao kết quả điều trị. Kết quả là giảm tình trạng sẹo mụn, rãnh nhăn và nếp nhăn cũng như các thương tổn sắc tố da không mong muốn.
Cơ chế tác động 
Cơ chế tác động

Sự tổ chức lại lớp biểu bì da 

Khi năng lượng bước sóng 755nm được phát xuyên qua các Focus Lens, vùng năng lượng cao dẫn đến sự hình thành một LIOB trong lớp thượng bì. LIOB hình thành quá nhanh đến nỗi mà các sóng áp lực truyền ra phía ngoài. Các sóng này nén các tế bào và tạo thành một thương tổn áp lực. Các tế bào truyền tín hiệu đến các tế bào khác rằng có một thương tổn và bắt đầu một đáp ứng sửa chữa dẫn đến sự sản sinh collagen và elastin.

Đây là một phản ứng nhanh ở lớp thượng bì phản ứng này không tác động đến lớp tiếp nối giữa thượng bì và biểu bì (DEJ) không để năng lượng cao đi xuyên qua lớp này vì vậy làm giảm nguy cơ tác dụng phụ.

Ban đỏ và xuất huyết ít hơn rất nhiều được ghi nhận khi sử dụng bước sóng 755nm so với 1064nm. 

Sự tổ chức lại lớp biểu bì da 
Sự tổ chức lại lớp biểu bì da

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *