Điều trị nám, tàn nhang, xóa xăm laser Picosure giá bao nhiêu?

Điều trị laser Picosure không chỉ mang lại kết quả nhanh chóng mà còn giảm thiểu rủi ro tổn thương cho da. Laser Picosure giá bao nhiêu sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kinh nghiệm của bác sĩ điều trị trực tiếp, tên tuổi của phòng khám, tình trạng da hiện tại, khuyết điểm cần cải thiện và phác đồ điều trị cụ thể.

Điều trị nám, tàn nhang, xóa xăm laser Picosure giá bao nhiêu?
Điều trị nám, tàn nhang, xóa xăm laser Picosure giá bao nhiêu?

Laser Picosure giá bao nhiêu (cập nhật)

Giá Picosure Pro trị nám 

Với khả năng độc đáo của Picosure giúp hoạt hoá tín hiệu tế bào trong kích thích các tiến trình tái tạo làn da mới tự nhiên, Picosure là công nghệ laser xung pi cô giây duy điều trị cho hiệu quả trị nám, tàn nhang một cách nhanh chóng mà không làm xuất hiện các tác dụng phụ hay đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng. 

Tùy thuộc vào tình trạng nám của làn da mà bá sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn phác đồ điều trị thích hợp nhất. Thông thường, liệu trình trị nám với laser Picosure/Picosure Pro chỉ từ 3 – 6 phiên điều trị, mỗi phiên điều trị cách nhau từ 2 – 3 tuần. Bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt của làn da ngay từ lần đầu sử dụng. 

Picosure Pro đã được FDA Hoa Kỳ công nhận hiệu quả trong điều trị nám melasma, bớt Ota và bớt Hori. 

Mức giá Picosure Pro hiện nay trên thị trường dao động trong khoảng từ 10 – 30 triệu đồng/liệu trình.

Giá Picosure Pro trị nám
Giá Picosure Pro trị nám

Giá xóa xăm Picosure

Tác động quang cơ của laser xung pi cô giây Picosure/Picosure Procó thể phá vỡ các phân tử mực xăm nhỏ tốt hơn so với các laser hiện tại, vì vậy mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn và số lần điều trị ít hơn. 

Sở hữu ba bước sóng 532/755/1064nm cho phép Picosure xóa tốt mọi màu mực xăm, kể cả những màu khó như xanh lá cây hay xanh da trời. Ngoài ra, bước sóng 1064 nm được thêm vào giúp Picosure đạt hiệu quả tối ưu khi  xoá các mực màu tối trên các dạng da V-VI. 

Picosure là giải pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, giải quyết tốt mọi hình xăm kể cả hình có diện tích lớn với tốc độ nhanh gấp hai lần so với các phương pháp khác. Đặc biệt, làn da sau khi xóa xăm Picosure sẽ đều màu, không làm lộ dấu vết thẩm mỹ. 

Tùy vào diện tích, mức độ phức tạp và màu sắc của hình xăm mà giá xóa xăm Picosure sẽ khác nhau, dao động trong khoảng từ 4 – 25 triệu/lần.

Giá xóa xăm Picosure
Giá xóa xăm Picosure

Danh sách phòng khám Picosure chính hãng 

Picosure và Picosure Pro sử dụng laser pico giây tiên tiến nhằm loại bỏ sẹo, hình xăm và các vấn đề da khác (nám, tàn nhang, nếp nhăn). Việc chọn lựa một phòng khám chính hãng được chuyển giao công nghệ Picosure từ CynoSure (Hoa Kỳ) mang lại nhiều lợi ích đáng kể, cụ thể: 

  • An toàn và hiệu quả: Các phòng khám được chuyển giao chính hãng thường tuân thủ các quy trình an toàn và hướng dẫn của nhà sản xuất. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và tăng cường hiệu quả của quá trình điều trị.
  • Bác sĩ có kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo: Phòng khám chuyển giao công nghệ Picosure chính hãng từ công ty TNHH Thiết bị y tế Inamed sẽ được chuyên gia của hãng đào tạo chuyên sâu về cách sử dụng và khai thác tối đa hiệu quả của Picosure. 

Tình trạng hàng giả hàng nhái ngày càng đáng báo động khi xuất hiện nhan nhản, khó kiểm soát khiến bệnh nhân hoang mang, lo lắng khi điều trị. Để khắc phục tình trạng này, công ty TNHH Thiết bị y tế Inamed – nhà phân phối chính hãng Picosure và Picosure Pro tại Việt Nam đã cung cấp danh sách phòng khám được chuyển giao chính hãng Picosure và Picosure Pro để bệnh nhân có thể kiểm tra, tìm hiểu trước khi điều trị. 

Xem danh sách trung tâm chính hãng tại đây.

Danh sách phòng khám Picosure chính hãng 
Danh sách phòng khám Picosure chính hãng 

 

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất