Khi nào nhìn thấy kết quả của Picosure Pro và thời gian duy trì hiệu quả

Picosure Pro là thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao đầu tiên trên thế giới đưa laser xung pico giây vào điều trị các vấn đề về sắc tố, thương tổn làn da, trẻ hóa xóa nhăn duy trì vẻ đẹp thanh xuân. Đặc biệt nhất là khả năng xử lý sạch mọi màu mực xăm, kể cả những màu khó như xanh da trời một cách nhanh chóng và hiệu quả ngay sau khi kết thúc liệu trình mà bạn không cần thắc mắc khi nào nhìn thấy kết quả của Picosure Pro.

Khi nào nhìn thấy kết quả của Picosure Pro và thời gian duy trì hiệu quả
Khi nào nhìn thấy kết quả của Picosure Pro và thời gian duy trì hiệu quả

Picosure Pro đã đưa laser xung pico giây lên một đẳng cấp mới 

Với khả năng độc đáo của Picosure (Picosure Pro) giúp hoạt hoá tín hiệu tế bào trong kích thích các tiến trình tái tạo làn da mới tự nhiên, Picosure (Picosure Pro) là công nghệ laser xung pico giây duy nhất mang lại khả năng phá vỡ tất cả các màu mực xăm một cách hiệu quả và điều trị các thương tổn sắc tố da, vết nhăn và sẹo mụn mà không mất thời gian hồi phục sau khi điều trị.

Chưa có công nghệ laser nào có thể so sánh với Picosure (Picosure Pro). Laser Picosure mang đến cho thẩm mỹ viện các liệu trình điều trị hoàn toàn mới và khác biệt, làm hài lòng ngay cả các bệnh nhân khó tính.

Độ rộng xung pico giây ngắn hơn 100 lần so với kỹ thuật nano giây, giúp  tạo ra những tác động quang cơ độc đáo mang lại hiệu quả xóa xăm sạch hơn, trị nám, vết thâm tốt hơn với số lần điều trị ít hơn, cần ít năng lượng điều trị hơn và không làm thương tổn đến vùng da xung quanh. 

Bước sóng 755nm độc đáo giúp xóa mực xăm nhiều màu khác nhau, bao gồm các màu khó điều trị như xanh da trời và xanh lá cây. Picosure được cung cấp dưới dạng một bước sóng duy nhất 755nm hay với sự thêm vào của hai bước sóng 532/1064nm. Picosure là laser có thể điều trị trên tất cả các dạng da.

Picosure Pro đã đưa laser xung pico giây lên một đẳng cấp mới
Picosure Pro đã đưa laser xung pico giây lên một đẳng cấp mới

Khi nào nhìn thấy kết quả của Picosure Pro?

Chỉ định điều trị được FDA chứng nhận 

Một số ưu điểm vượt trội của Picosure (Picosure Pro) so với những laser trị nám, xóa xăm, trị mụn khác trên thị trường có thể kể đến như:

  • Trải nghiệm thực tế: Là laser xung pico giây số 1 trên thế giới, chỉ có Picosure được sử dụng để điều trị một cách hiệu quả cho hơn 1 triệu người trên khắp thế giới. 
  • Sự đáng tin cậy hiếm có: Nền tảng kỹ thuật cải tiến và bền vững giúp mang lại kết quả kiên định và sự an tâm cho cả bác sĩ và bệnh nhân.
  • Nhiều nghiên cứu đã được xuất bản: Kết quả lâm sàng đã được chứng minh và uy tính vững chắc của Picosure Pro được thể hiện qua bài viết đánh giá từ 30 bác sĩ đã được xuất bản, 67 bài tóm tắt và nhiều nghiên cứu lâm sàng khác.

Picosure Pro đã nhận được chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ) cho các chỉ định điều trị như: 

  • Thương tổn sắc tố da.
  • Sẹo mụn.
  • Xoá vết nhăn, trẻ hoá da.
  • Xoá xăm.
  • Nám melasma. 
  • Bớt Ota, bớt Hori. 
Chỉ định điều trị được FDA chứng nhận
Chỉ định điều trị được FDA chứng nhận

Hiệu quả & thời gian duy trì 

Picosure Pro được sử dụng công nghệ pico giây để tạo ra các xung laser ngắn hạn, giúp loại bỏ các khuyết điểm da không mong muốn như nám, tàn nhang, sẹo, và nếp nhăn. 

Tùy thuộc vào tình trạng da và khả năng đáp ứng lành thương của mỗi người mà có thể nhìn thấy kết quả điều trị của Picosure Pro ngay sau phiên điều trị đầu tiên.  Mỗi phiên điều trị thường kéo dài từ 5 – 60 phút, phụ thuộc vào vùng điều trị và khuyết điểm cần cải thiện. 

Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, chăm sóc, cấp ẩm đầy đủ cho da sau liệu trình điều trị nám, vết thâm sạm, tàn nhang hay trị sẹo mụn bằng Picosure Pro sẽ giúp hiệu quả được duy trì dài lâu.

Hiệu quả & thời gian duy trì
Hiệu quả & thời gian duy trì

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất