Làn da trước và sau Picosure Pro có gì khác biệt?

Trước và sau Picosure Pro có nhiều sự khác biệt khi làn da được cải thiện sự săn chắc, đàn hồi và trẻ trung hơn. Picosure Pro là hệ thống laser xung pico giây đầu tiên và duy nhất trên thế giới được FDA chứng nhận hiệu quả trong điều trị nếp nhăn, trùng nhão và các dấu hiệu lão hóa khác.

Làn da trước và sau Picosure Pro có gì khác biệt?
Làn da trước và sau Picosure Pro có gì khác biệt?

Những chỉ định điều trị của Picosure Pro được FDA chứng nhận

Picosure/Picosure Pro là hệ thống laser thẩm mỹ xung pico giây đầu tiên trên thế giới, được công nhận là nhà tiên phong trong công nghệ laser thẩm mỹ, tính đa năng về lâm sàng và hiệu quả điều trị thành công đã được chứng minh. 

Các đặc điểm cải tiến vượt trội của Picosure/Picosure Pro bao gồm chế độ áp lực Boost có thể điều chỉnh và thấu kính hội tụ Focus Lens Array mang lại hiệu quả điều trị vượt trội hơn với số lần điều trị ít hơn, các đặc điểm này chỉ có thể tìm thấy ở Picosure. 

Picosure/Picosure Pro được sản xuất tại Hoa Kỳ với các linh kiện có chất lượng cao nhất, được hỗ trợ bởi các kỹ sư chuyên nghiệp và hổ trợ tốt nhất cho các bác sỹ.

Công nghệ Picosure/Picosure Pro có nhiều bằng chứng lâm sàng hơn bất kỳ laser xung pi cô giây nào trên thị trường với trên 83 công bố lâm sàng được đánh giá. Đây cũng là Hệ thống laser xung pi cô giây duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong điều trị nám da Melasma, Nevus of Ota, Hori’s Nevus, thương tổn sắc tố da, sẹo mụn, xóa vết nhăn, trẻ hóa da và xóa xăm.

Những chỉ định điều trị của Picosure Pro được FDA chứng nhận
Những chỉ định điều trị của Picosure Pro được FDA chứng nhận

Làn da trước và sau Picosure: Hơn cả mong đợi của bạn

Xóa sạch mực xăm nhanh gấp đôi so với các phương pháp truyền thống 

Bước sóng 532nm được xem như phần nâng cấp cho hệ thống bước sóng 755nm trước đây, giúp Picosure/Picosure Pro trở thành hệ thống laser thẩm mỹ xung pico giây duy nhất kết hợp 3 bước sóng 755nm/1064nm/532nm trong cùng một thiết bị cho phép xử lý tất cả các màu mực xăm, kể cả các màu khó như xanh dương hay xanh lá cây mà không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

Tác động quang cơ của laser xung pi cô giây có thể phá vỡ các phân tử mực xâm nhỏ tốt hơn so với các laser hiện tại, vì vậy mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn và số lần điều trị ít hơn.

Picosure/Picosure Pro sở hữu chế độ áp lực Boost – chế độ điều chỉnh sóng áp lực độc đáo. “Áp lực có thể điều chỉnh” giúp cho sự phá vỡ mực xăm tốt hơn, đặc biệt khi xoá các mực khó và các xăm cứng đầu khó điều trị.

Qua 5 năm, Cynosure đã thực hiện nghiên cứu các thông số điều trị khác nhau trong xoá xăm, so sánh các độ rộng xung 50ns, 900ps & 500ps. Hãng ghi nhận kết quả ấn tượng về giảm mật độ mực xăm với độ rộng xung ngắn hơn được xác định bằng kính hiển vi và hình ảnh.

Các phân tích chỉ ra rằng ở một mức năng lượng phù hợp, 500ps mang lại áp lực mạnh gấp 4 lần trên các phân tử mực xăm so với 900ps. Chế độ Boost làm tăng hiệu quả xoá xăm ở độ rộng xung từ 750ps đến 550ps – tăng áp lực lên các phân tử mực xăm đến 70%.

Xóa sạch mực xăm nhanh gấp đôi so với các phương pháp truyền thống
Xóa sạch mực xăm nhanh gấp đôi so với các phương pháp truyền thống

Hiệu quả trẻ hóa ngay lần đầu sử dụng 

Bước sóng 755nm của Picosure/Picosure Pro và đầu điều trị Focus Lens Array phát ra năng lượng tác động lên bề mặt da của cơ thể, tạo ra các tiến trình hình thành tín hiệu sinh học của tế bào để mang lại một làn da sáng hơn, khỏe hơn và trẻ trung hơn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục.

Các nghiên cứu khoa học và lâm sàng rộng rãi đã dẫn đến sự khám phá và hiểu biết về cách mà năng lượng của laser xung pico giây bước sóng 755nm hoạt hoá một cách độc đáo các tiến trình trao đổi thông tin tự nhiên của các tế bào giúp bệnh nhân đạt được làn da trông trẻ trung hơn bằng cách tăng sinh collagen và elastin theo quy trình: 

  • Bước 1: Focus Lens Array phát ra năng lượng với mật độ nhiều gấp 20 lần so với xung laser thông thường của Picosure/Picosure Pro để bắt đầu hoạt hoá tín hiệu tế bào.
  • Bước 2: Các khoảng không bào do laser tạo ra ở lớp thượng bì (viết tắt là LIOBs) hình thành và tạo ra các sóng áp lực lan truyền bên trong lớp thượng bì, thúc đẩy các thương tổn hoạt hoá tế bào.
  • Bước 3: Các tín hiệu tế bào khởi đầu một đáp ứng lành viêm gia tăng dẫn đến làm tăng sinh collagen và elastin, cuối cùng là trẻ hoá làn da.
Hiệu quả trẻ hóa ngay lần đầu sử dụng
Hiệu quả trẻ hóa ngay lần đầu sử dụng

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất