Laser Picosure Pro là gì? Sự thật đằng sau công nghệ xóa xăm trị nám số 1 Hoa Kỳ

Laser Picosure Pro là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực làm đẹp, được biết đến là công nghệ hàng đầu trong việc xóa xăm và điều trị nám tại Hoa Kỳ. Với sự chứng nhận của FDA, Picosure Pro không chỉ là một giải pháp mạnh mẽ mà còn là sự lựa chọn số 1 cho những người quan tâm đến việc loại bỏ vết nám, bớt Ota, bớt Hori và hình xăm trên da.

Laser Picosure Pro là gì? Sự thật đằng sau công nghệ xóa xăm trị nám số 1 Hoa Kỳ
Laser Picosure Pro là gì? Sự thật đằng sau công nghệ xóa xăm trị nám số 1 Hoa Kỳ

Laser Picosure Pro là gì? 

PicoSure Pro đã đưa công nghệ laser xung pi cô giây lên một tầm cao mới. Với khả năng độc đáo của PicoSure giúp hoạt hoá tín hiệu tế bào trong kích thích các tiến trình tái tạo làn da mới tự nhiên, Picosure Pro là công nghệ laser xung pi cô giây duy nhất mang lại khả năng phá vỡ tất cả các màu mực xăm một cách hiệu quả và điều trị các thương tổn sắc tố da, vết nhăn và sẹo mụn mà không mất thời gian hồi phục sau khi điều trị.

Chưa có công nghệ laser nào có thể so sánh với Picosure Pro. Laser Picosure Pro mang đến cho thẩm mỹ viện các liệu trình điều trị hoàn toàn mới và khác biệt, làm hài lòng ngay cả các bệnh nhân khó tính nhất.

Ưu thế của Picosure Pro là bước sóng 755nm, có khả năng hấp thụ melanin hiệu quả hơn so với pico laser 1064nm và 532nm. Đặc điểm nổi bật này không chỉ mang lại kết quả điều trị nhanh chóng hơn mức mong đợi, mà còn giảm số lần điều trị và không cần thời gian nghỉ dưỡng. 

Bên cạnh đó, Focus Lens Array của Picosure Pro khai thác tác dụng quang cơ mạnh mẽ của laser thẩm mỹ xung pi cô giây đầu tiên và duy nhất. Đưa tác dụng quang cơ này đến độ sâu chuyên biệt trong da, phụ thuộc vào mô đích và ứng dụng điều trị.

Picosure Pro đang là công nghệ tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực laser thẩm mỹ với các nghiên cứu lâm sàng tiên tiến, đặc biệt phù hợp với làn da Châu Á.

Laser Picosure Pro là gì?
Laser Picosure Pro là gì?

Hiệu quả điều trị của Picosure Pro đối với làn da

Chỉ định điều trị được FDA chứng nhận

Picosure Pro là công nghệ xung pi cô giây duy nhất trên thế giới được FDA chứng nhận hiệu quả trong điều trị trẻ hoá da, xoá vết nhăn, sẹo mụn, nám da melasma, Hori nevus và nevus of Ota ở thời điểm hiện tại. 

Bên cạnh đó, bước song 755nm cho phép Picosure Pro xóa mực xăm nhiều màu khác nhau bao gồm các màu khó điều trị như xanh da trời và xanh lá cây. Picosure Pro có đầu típ cố định bước sóng 755nm và có thể linh hoạt thay đổi đầu típ 532/1064nm khi có nhu cầu. Picosure Pro có thể điều trị tốt trên tất cả các dạng da.

Chỉ định điều trị được FDA chứng nhận
Chỉ định điều trị được FDA chứng nhận

Kết quả sau điều trị Picosure Pro

“Picosure Pro là phương pháp điều trị đầu tiên được chọn khi bệnh nhân của tôi quan tâm việc xoá các thương tổn sắc tố da do đi nắng, các thương tổn sắc tố da không mong muốn hay làm giảm sẹo mụn.” – Theo bác sĩ da liễu Jeremy Brauer. 

Đối với các vấn đề về nám da, rám má thì chỉ cần một liệu trình điều trị với Picosure Pro, làn da của bạn đã có sự thay đổi đáng kể. Bạn sẽ nhận thấy rõ sự giảm thiểu của các đốm nám và vết thâm, làn da đều màu và tự nhiên hơn giúp cho khuôn mặt trông trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều. 

Trong trường hợp muốn bớt hoặc xóa hình xăm, Picosure Pro là một lựa chọn tối ưu. Công nghệ xung pico giây giúp phá hủy màu 

sắc của mực xăm mà không làm tổn thương các vùng da xung quanh. Kết quả là việc xóa xăm hiệu quả, không để lại vết thương lớn và đảm bảo làn da trở nên không tì vết, xóa mờ gần như 100% hình xăm cũ. 

Với quy trình điều trị nhanh chóng, không xâm lấn và gần như không gây đau đớn, Picosure Pro không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng, có thể ngay lập tức tiếp tục các hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Kết quả sau điều trị Picosure Pro
Kết quả sau điều trị Picosure Pro

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất