Liệu pháp làm đẹp da bằng Thermage FLX giữ được bao lâu?

Thermage FLX đã trở thành một trong những công nghệ làm đẹp da hàng đầu, mang lại sự căng mịn và trẻ hóa cho làn da một cách tự nhiên. Một trong những câu hỏi được quan tâm là hiệu quả làm đẹp da bằng Thermage FLX có thể duy trì được bao lâu?

Liệu pháp làm đẹp da bằng Thermage FLX giữ được bao lâu?
Liệu pháp làm đẹp da bằng Thermage FLX giữ được bao lâu?

Làm đẹp da bằng Thermage có tốt không? 

Làm đẹp da bằng Thermage FLX đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn trong điều trị các vấn đề da liên quan đến cải thiện lão hóa, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, rãnh nhăn mũi má, vết chân chim… (Xem thêm tại đây). 

Thermage FLX là biện pháp làm đẹp không xâm lấn, kích thích và tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể bằng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực mà không cần đụng đến dao kéo, phẫu thuật.

Mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng một đầu tip điều trị riêng vì vậy không cần lo lắng về vấn đề lây nhiễm chéo hoặc vệ sinh an toàn. 

Làm đẹp da bằng Thermage có tốt không?
Làm đẹp da bằng Thermage có tốt không?

Hiệu quả Thermage FLX giữ được bao lâu? 

Hiệu quả của làm đẹp da bằng Thermage FLX có thể khác nhau đối với từng bệnh nhân, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng da ban đầu, tuổi tác, chế độ chăm sóc da sau liệu trình, khả năng đáp ứng lành vết thương của từng bệnh nhân, độ dày của da và lớp mô phía dưới và cả quy trình Thermage FLX cụ thể. Tuy nhiên, thông thường, hiệu quả của Thermage FLX có thể kéo dài từ 2 năm đến 3 năm hoặc hơn.

Collagen mới được sản sinh sau liệu trình Thermage FLX giúp làm căng da và làm mờ các nếp nhăn. Tuy nhiên, lượng collagen này sẽ suy giảm dần theo thời gian do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Để duy trì kết quả trẻ hóa săn chắc da tốt nhất, bệnh nhân nên thực hiện lại Thermage FLX sau 1-2 năm.

Hiệu quả Thermage FLX giữ được bao lâu?
Hiệu quả Thermage FLX giữ được bao lâu?

Lưu ý sau điều trị 

Các biện pháp chăm sóc da hàng ngày như sử dụng kem chống nắng đều đặn, duy trì một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh theo hướng dẫn của chuyên gia, bác sĩ cùng góp phần duy trì làn da trẻ trung, nhuận sắc một thời gian dài sau Thermage FLX.

Bệnh nhân nên tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, chẳng hạn như tắm nước nóng hoặc tắm nắng quá lâu, trong vòng ít nhất 48 giờ sau liệu trình. Không nên thực hiện các phương pháp làm đẹp khác trong vùng đã được điều trị bằng Thermage FLX trong một khoảng thời gian nhất định, thường sẽ được bác sĩ khuyến cáo.

Lưu ý sau điều trị
Lưu ý sau điều trị

Tác dụng phụ của Thermage  

Sau quy trình Thermage FLX, da có thể sẽ xuất hiện sưng đỏ tạm thời trong vài giờ hoặc một vài ngày sau điều trị. Tình trạng này là hoàn toàn bình thường và sẽ tự giảm đi. 

Nhìn chung, khi làm đẹp da bằng Thermage FLX, bệnh nhân gần như an toàn tuyệt đối, không gặp các tác dụng phụ như những phương pháp làm đẹp khác. 

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com 

Bài viết mới nhất