LIS BEAUTY & SPA – CLINIC LÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TẠI NHA TRANG MẠNH TAY ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THẨM MỸ TIÊN TIẾN INAMED

Lis Beauty & Spa – Clinic là đơn vị tiên phong tại Nha Trang đầu tư nhiều thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Thiết bị y tế INAMED, mở ra kỷ nguyên mới trong điều trị thẩm mỹ da an toàn, hiệu quả tại thành phố biển Nha Trang. 

Lis Beauty & Spa - Clinic là trung tâm cooltech define chính hãng đầu tiên tại nha trang
Lis Beauty & Spa – Clinic là trung tâm Cooltech Define chính hãng đầu tiên tại Nha Trang

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tại Lis Beauty & Spa – Clinic

Ngày 25.09.2023 Công ty TNHH Thiết bị y tế INAMED đã thực hiện lễ ký kết chuyển giao 3 siêu công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong điều trị thẩm mỹ da, đó là Potenza, Cooltech Define và Visia cùng với Lis Beauty & Spa – Clinic tại Nha Trang.

Trung tâm cooltech define chính hãng đầu tiên tại nha trang
Trung tâm Cooltech Define chính hãng đầu tiên tại Nha Trang

Lễ ký kết có sự tham dự và chứng kiến của Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thiết bị y tế Inamed – ông Nguyễn Bá Quân và CEO Lis Beauty & Spa – Clinic – bà Diệu Ly. Theo đó, Lis Beauty & Spa – Clinic sẽ là đơn vị đầu tiên tại TP. Nha Trang sở hữu bộ 3 công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bao gồm công nghệ RF vi kim Potenza đến từ Hoa Kỳ, công nghệ chụp soi da Visia đến từ Hoa Kỳ và công nghệ đông hủy mỡ 360 độ Cooltech Define. 

Trung tâm cooltech define chính hãng đầu tiên tại nha trang
Trung tâm Cooltech Define chính hãng đầu tiên tại Nha Trang

Buổi lễ như cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc mới của Clinic trong cuộc cách mạng trẻ hóa da toàn diện hiện đại bậc nhất Thế Giới.

Đến Lis Beauty & Spa – Clinic để điều trị da an toàn hiệu quả

Giữa thời điểm nhiều công nghệ làm đẹp phát triển mạnh, Lis Beauty & Spa – Clinic đã mạnh tay đầu tư bộ 3 công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới, được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Thiết bị y tế INAMED. Cùng điểm qua 3 công nghệ mà Clinic đã đầu tư. 

Công nghệ POTENZA của Mỹ, có thể cải thiện nhược điểm trên da như sẹo mụn, lỗ chân lông to,… đẩy lùi tình trạng lão hóa, tái cấu trúc elastin, tăng sinh collagen, nhờ vậy da đẹp và săn chắc hơn. Potenza giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian trị liệu.

Công nghệ POTENZA của Mỹ
Công nghệ POTENZA của Mỹ

Công nghệ COOLTECH DEFINE của Tây Ban Nha, phá hủy hoàn toàn tế bào mỡ, giảm 4-6cm số đo chỉ sau 01 lần điều trị, hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm mỡ của khách hàng, rút ngắn quá trình tập luyện, ăn kiêng khắc nghiệt. 

Công nghệ COOLTECH DEFINE của Tây Ban Nha
Công nghệ COOLTECH DEFINE của Tây Ban Nha

Công nghệ VISIA của Mỹ, một hệ thống “chụp cắt lớp” cho làn da, phân tích được 8 tình trạng da, giúp khách hàng nhận biết được các vấn đề da không thể nhìn thấy được, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. 

Công nghệ VISIA của Mỹ
Công nghệ VISIA của Mỹ

Theo bà Diệu Ly – CEO Lis Beauty & Spa – Clinic chia sẻ: “Mặc dù mới thành lập gần đây nhưng Lis Beauty & Spa – Clinic đã mạnh tay đầu tư bộ 3 công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới để phục vụ khách hàng. Có 2 lý do để tôi đầu tư Potenza, Cooltech Define và Visia.

  • Thứ nhất, đây là 3 công nghệ được FDA chứng nhận an toàn trong điều trị, vì vậy sẽ mang đến những liệu trình điều trị an toàn và hiệu quả cho khách hàng.
  • Lý do thứ hai, đây là 3 công nghệ có tính linh hoạt cao nên chúng tôi sẽ mang lại nhiều tiến trình điều trị độc đáo, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
Trung tâm cooltech define chính hãng đầu tiên tại nha trang
Trung tâm Cooltech Define chính hãng đầu tiên tại Nha Trang

Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ này là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Clinic, đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng, giúp họ tự tin hơn mỗi ngày. Chúng tôi không ngừng cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Hãy đến với Lis Beauty & Spa – Clinic tại địa chỉ 04-06 Hoàng Văn Thụ | 27 Lê Lợi, P.Xương Huân, TP. Nha Trang để được thăm khám kỹ lưỡng và lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng da của bạn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: inamed.com.vn

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất