Máy laser Picosure bao nhiêu tiền? Nhà phân phối Picosure Pro chính hãng là ai?

Máy laser Picosure bao nhiêu tiền? Làm thế nào để đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất? Chỉ có những nhà phân phối được ủy quyền bởi CynoSure (Hoa Kỳ) mới có thể cung cấp sản phẩm Picosure/Picosure Pro với đầy đủ chứng nhận và hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Máy laser Picosure bao nhiêu tiền?

5 lí do nên đầu tư Picosure cho phòng khám 

Với khả năng loại bỏ sẹo, nám, tàn nhang và nhiều vấn đề da khác một cách hiệu quả mà không gây đau đớn, không xâm lấn, không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng, Picosure đang thu hút sự chú ý của nhiều những bác sĩ da liễu và thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Dưới đây là 5 lí do mà bạn nên đầu tư vào công nghệ Picosure/Picosure Pro cho phòng khám của mình: 

  • Kinh nghiệm trên toàn thế giới: Là laser xung pi cô giây đầu tiên trên thế giới, PicoSure là laser xung pico giây duy nhất đã được sử dụng trong điều trị hiệu quả trên 500.000 bệnh nhân trên khắp thế giới.
  • Độ đáng tin cậy cao: Kỹ thuật cải tiến và bền vững giúp mang lại các kết quả điều trị tuyệt vời và kiên định.
  • Nhiều nghiên cứu được xuất bản: Nhiều kết quả lâm sàng đã được chứng minh và xuất bản.
  • Hệ thống tiềm năng: Được nhiều bác sỹ sử dụng trên toàn cầu giúp mang lại các chia sẽ lâm sàng tốt nhất và dữ liệu để mở rộng các chỉ định điều trị.
  • Giá trị tiếp diễn: Hỗ trợ tích cực từ nhà sản xuất CynoSure cùng với kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của nhà phát minh công nghệ laser xung pico giây sẽ bảo vệ cho sự đầu tư của bạn.
5 lí do nên đầu tư Picosure cho phòng khám 
5 lí do nên đầu tư Picosure cho phòng khám

Địa chỉ mua Picosure Pro chính hãng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua Picosure/Picosure Pro chính hãng tại Việt Nam? Hãy đến với công ty TNHH Thiết bị y tế Inamed, đối tác phân phối sản phẩm chính hãng của Cynosure tại Việt Nam

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế và làm đẹp, Inamed đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Được ủy quyền phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, Inamed cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

Picosure/Picosure Pro – một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong việc loại bỏ sẹo, nám, tàn nhang và trẻ hóa da – được cung cấp bởi Inamed với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Địa chỉ mua Picosure Pro chính hãng
Địa chỉ mua Picosure Pro chính hãng

Laser Picosure giúp nâng tầm phòng khám 

Picosure đã đưa công nghệ laser xung pi cô giây lên một tầm cao mới. Với khả năng độc đáo của Picosure giúp hoạt hoá tín hiệu tế bào trong kích thích các tiến trình tái tạo làn da mới tự nhiên, Picosure là công nghệ laser xung pico giây duy nhất mang lại khả năng phá vỡ tất cả các màu mực xăm một cách hiệu quả và điều trị các thương tổn sắc tố da, vết nhăn và sẹo mụn mà không mất thời gian hồi phục sau khi điều trị.

Picosure sử dụng công nghệ laser pico giây tiên tiến, giúp loại bỏ các vấn đề da một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn so với các phương pháp truyền thống khác. Kết quả sau liệu trình Picosure thường là rõ ràng và ấn tượng, giúp nâng cao uy tín và danh tiếng của phòng khám của bạn.

Do tính nhanh chóng và hiệu quả của Picosure, bệnh nhân có thể thực hiện các liệu pháp điều trị da mà không mất thời gian phục hồi nghỉ dưỡng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bệnh nhân, đặc biệt là những người có lịch trình bận rộn.

Chưa có công nghệ laser nào có thể so sánh với Picosure. Laser Picosure mang đến cho thẩm mỹ viện các liệu trình điều trị hoàn toàn mới và khác biệt, làm hài lòng ngay cả các bệnh nhân khó tính nhất.

Laser Picosure giúp nâng tầm phòng khám 
Laser Picosure giúp nâng tầm phòng khám

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *