Mua máy Thermage FLX từ đâu đảm bảo chính hãng?

Để đảm bảo mua máy Thermage FLX chính hãng, nhà đầu tư nên tìm kiếm nhà phân phối có uy tín, đảm bảo thiết bị chính hãng. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc hậu bán hàng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng.

Mua máy Thermage FLX từ đâu đảm bảo chính hãng?
Mua máy Thermage FLX từ đâu đảm bảo chính hãng?

Lý do tại sao nên đầu tư Thermage FLX cho phòng khám 

Thermage FLX là một trong những công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn phổ biến được sử dụng để cải thiện độ săn chắc da, trẻ hóa, thon gọn gương mặt theo chuẩn V-line tự nhiên. 

Thermage FLX đã được FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và hiệu quả trong các phiên điều trị xóa nếp nhăn, rãnh cười sâu, da bị chảy xệ, mỡ má và nọng cằm. 

Mua máy Thermage FLX là lựa chọn đầu tư thông minh cho nhiều phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ nhờ tốc độ thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao, hiệu quả điều trị vượt trội ở tất cả các vùng da trên cơ thể. 

Lý do tại sao nên đầu tư Thermage FLX cho phòng khám
Lý do tại sao nên đầu tư Thermage FLX cho phòng khám

Giải quyết mọi vấn đề về xóa nhăn và làm săn chắc, trẻ hóa làn da  

Thermage là tiêu chuẩn vàng trong căng và săn chắc da, xóa nhăn và trẻ hóa. Thermage FLX có khả năng đáp ứng mọi mong đợi của phụ nữ về làn da trong mơ, trẻ lại 10 tuổi chỉ sau một phiên điều trị. 

Phụ nữ mong muốn  Thermage FLX 
Căng da không phẫu thuật Tiêu chuẩn vàng 
Một lần điều trị duy nhất  Điều trị 1 lần với thời gian từ 20-60 phút
Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị  Bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt làm việc

ngay lập tức sau điều trị

Hiệu quả điều trị ấn tượng và trông đẹp tự nhiên Hiệu quả ngay lập tức và ấn tượng được nhìn thấy ngay sau khi điều trị, hiệu quả tiếp tục cải thiện và đẹp nhất là 6 tháng sau 1 lần điều trị 

Hiệu quả có thể so sánh tương đương với phẫu thuật căng da mặt nhưng trông tự nhiên hơn.

Hiệu quả kèo dài  Với 1 lần điều trị duy nhất, hiệu quả điều trị có thể kéo dài 2-3 năm tùy theo từng bệnh nhân. 

Nhanh thu hồi vốn & sinh lời 

Mua máy Thermage FLX giúp các phòng khám và bệnh viện thẩm mỹ nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời trong thời gian ngắn bởi các ưu điểm như:

  • Công nghệ tiến tiến, hiện đại: Công nghệ RF giúp kích thích tạo collagen tự nhiên trong da, làm cho da trẻ trung và căng mịn hơn. Thermage FLX độc quyền sử dụng kỹ thuật AccuREP tích hợp các xung phát ra vào trong mỗi xung năng lượng sóng tần số vô tuyến riêng biệt (REP). Các xung này tự động đo các giá trị trở kháng tại chổ và điều chỉnhcác thông số năng lượng đầu ra để phát ra năng lượng kiên định cho từng điểm điều trị.
  • Nhu cầu lớn từ khách hàng: Nhu cầu của khách hàng trong việc cải thiện ngoại hình và làm đẹp luôn rất cao. Thermage FLX có khả năng cải thiện nhiều vấn đề về da, từ nếp nhăn đến làn da bị chảy xệ, vì vậy thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng liệu trình. 
  • Tính linh hoạt và tiện lợi: Thermage FLX có thời gian hồi phục ngắn và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng, nghĩa là bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi hoàn thành liệu trình. 
  • Doanh thu ổn định: Thermage FLX có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho phòng khám thẩm mỹ, đặc biệt là nếu có một lượng lớn khách hàng trung thành và hài lòng với dịch vụ.
Nhanh thu hồi vốn & sinh lời
Nhanh thu hồi vốn & sinh lời

Nhà phân phối Thermage FLX chính hãng tại Việt Nam 

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế INAMED đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế chính hãng tại Việt Nam. Hiện nay, INAMED là đối tác chính thức của Tập đoàn thiết bị y tế Solta Medical (Mỹ), phân phối Thermage CPT, Thermage FLX tại Việt Nam. 

INAMED sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có khả năng hỗ trợ khách hàng từ hướng dẫn sử dụng thiết bị cho bác sĩ tại phòng khám, bệnh viên đến các dịch vụ hậu mãi, marketing, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. 

Mua máy Thermage FLX tại INAMED, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đảm bảo rằng thiết bị chính hãng và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà không lo về hàng giả, hàng nhái. 

Nhà phân phối Thermage FLX chính hãng tại Việt Nam
Nhà phân phối Thermage FLX chính hãng tại Việt Nam

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất