Nâng cơ Thermage FLX: Kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi!

Bạn muốn có làn da trẻ trung, săn chắc và tươi trẻ hơn mà không cần phải phẫu thuật hoặc mất nhiều thời gian phục hồi? Nâng cơ Thermage FLX – phương pháp trẻ hóa da số 01 thế giới hiện nay sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nâng cơ Thermage FLX: Kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi!
Nâng cơ Thermage FLX: Kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi!

Máy nâng cơ Thermage FLX

Thermage FLX là phiên bản cải tiến hiện đại nhất của công nghệ Thermage, được phát triển bởi Công ty Solta Medical (thành viên của Bausch Health Companies, một tên tuổi hàng đầu trong ngành thẩm mỹ y tế).

Máy nâng cơ Thermage FLX sử dụng hệ thống sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực cho phép sự xâm nhập sâu hơn của nhiệt kích thích tăng sinh collagen tự nhiên giúp làm căng da, xóa nhăn và phục hồi các đường nét thẩm mỹ trẻ trung. 

Collagen là loại protein quan trọng giúp làn da mềm mịn và đàn hồi. Khi cơ thể bước sang tuổi trung niên, nồng độ collagen trong da sẽ bị suy giảm dần, khiến cho làn da nhăn nheo, chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn.

Máy nâng cơ Thermage FLX
Máy nâng cơ Thermage FLX

Kết quả nâng cơ Thermage FLX 

Không phải tất cả bệnh nhân sẽ đạt được kết quả tương tự như nhau hoặc có nhìn thấy ngay lập tức. Mức độ cải thiện có thể từ tốt đến cực kì ấn tượng. Một tỷ lệ nhỏ bệnh nhân sẽ nhận được hiệu quả thấp hoặc không nhìn thấy hiệu quả ngay.

Kết quả nâng cơ Thermage FLX
Kết quả nâng cơ Thermage FLX

Cơ chế tác động của Thermage FLX đến làn da

Thermage FLX làm nóng sâu trên một thể tích mô lớn. Làm nóng kết hợp với làm mát cùng một lúc tạo ra một độ dốc nhiệt đảo ngược tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và bảo vệ lớp bề mặt da trong suốt quá trình điều trị. 

Sóng tần số vô tuyến phát ra bởi Thermage FLX cho phép phân bố đồng nhất lượng nhiệt khối trong lớp biểu bì da để tạo ra hiệu quả căng da xuyên suốt tất cả các lớp da trong vùng mô được điều trị. Tiếp cận dạng vi điểm của năng lượng sóng siêu âm phát ra nhiệt ở các vùng rất nhỏ và khu trú tại vùng mô điều trị sử dụng kỹ thuật thương tổn dạng điểm.

Nâng cơ bằng công nghệ Thermage Nhiệt khối tác động toàn bộ vùng điều trị làm tái tạo toàn bộ collagen và sản sinh collagen mới thông qua hai giai đoạn chính:

  • Đáp ứng khởi đầu: Các phân tử nước tách rời từ các phân tử collagen làm cho collagen biến tính và co thắt lại. Sự co thắt toàn bộ lớp biểu bì dẫn đến hiệu quả căng và săn chắc da. Bên cạnh đó, sự co thắt vách ngăn sợi dẫn đến tái tạo đường nét thẩm mỹ trẻ trung. 
  • Đáp ứng lành vết thương thứ phát: Tiếp tục tái tạo và sản sinh collagen. Mật độ và hàm lượng collagen được cải thiện, mang lại hiệu quả ấn tượng qua thời gian.
Cơ chế tác động của Thermage FLX đến làn da
Cơ chế tác động của Thermage FLX đến làn da

Mong đợi của bệnh nhân

Thermage là tiêu chuẩn vàng trong căng và săn chắc da, xóa nhăn và trẻ hóa, có khả năng đáp ứng tuyệt vời các mong đợi của bệnh nhân như:

Mong đợi Thermage FLX
Thời gian điều trị ngắn Điều trị 1 lần với thời gian từ 30 – 90 phút tùy thuộc vào vùng da cần cải thiện. 
Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng Bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt làm việc ngay lập tức sau điều trị
Kết quả tối ưu và tự nhiên Hiệu quả ngay lập tức và ấn tượng được nhìn thấy ngay sau khi điều trị, hiệu quả tiếp tục cải thiện và đẹp nhất là 6 tháng sau 1 lần điều trị.

Hiệu quả có thể so sánh tương đương với phẫu thuật căng da mặt nhưng trông tự nhiên hơn. 

Không phẫu thuật hay tiêm chích. 

Thời gian duy trì  Kéo dài 2-3 năm tùy theo từng cơ địa và tình trạng da của bệnh nhân. 
Chế độ chăm sóc sau điều trị Không cần chăm sóc gì đặc biệt

Hiệu quả đạt được 

Tùy thuộc vào mức độ lão hóa và vấn đề mà da gặp phải cũng như mức độ đáp ứng lành thương của cơ thể mà hiệu quả đạt được sẽ có sự khác biệt giữa các bệnh nhân. Sau 1 lần nâng cơ Thermage FLX, làn da sẽ được: 

  • Tái tạo collagen mới.
  • Cải thiện toàn bộ sắc thái và cấu trúc làn da.
  • Cải thiện nét thẩm mỹ của vùng xung quanh mắt.
  • Làm mờ vết chân chim, rãnh mũi má và các rãnh nhăn, vết nhăn xung quanh miệng, góc miệng. 
  • Khôi phục tính sắc nét của đường viền hàm và dưới hàm.
  • Cải thiện vùng viền hàm, dưới hàm và vùng cổ.
Hiệu quả đạt được
Hiệu quả đạt được

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất