PICOSURE PRO CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tối ngày 14.10.2022, hãng CynoSure và công ty Inamed đã tổ chức sự kiện tri ân kết hợp ra mắt “PicoSure Pro – Laser pico giây 755nm mới nhất thế giới” đến với quý khách hàng và các Bác sĩ đến tham dự tại khách sạn Le Meridien, Quận 1, HCM.

Đại diện nhà phân phối CynoSure tại Việt Nam – Ông Trần Mỹ
Đại diện nhà phân phối CynoSure tại Việt Nam – Ông Trần Mỹ

Sự kiện ra mắt PicoSure Pro – Laser pico giây 755nm mới nhất thế giới

Bên cạnh sự hiện diện đến từ hãng Cynosure và Công ty TNHH Thiết bị y tế INAMED, còn có sự tham dự với vai trò Báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm điều trị thực tế công nghệ Picosure Pro đến từ Bác sĩ Isaac Wong (Singapore) và PGS.Ts.Bs Lê Ngọc Diệp (Việt Nam).

Sự kiện “Laser Pico Giây 755nm mới nhất Thế Giới – PicoSure Pro” tối ngày 14/10
Sự kiện “Laser Pico Giây 755nm mới nhất Thế Giới – PicoSure Pro” tối ngày 14/10

Theo các chuyên gia, Picosure Pro đem lại hiệu quả thấy rõ trên các vấn đề thường gặp ở làn da Việt Nam như nám melasma, lỗ chân lông to, sẹo mụn với số lần điều trị ít và thời gian thực hiện rất nhanh. Bên cạnh đó, Picosure Pro cũng là công nghệ pico giây được FDA hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả trong điều trị nám melasma, nám Hori và bớt Ota.

Chia sẽ những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm Picosure Pro

Tại sự kiện, các báo cáo viên đã có những chia sẻ kinh nghiệm thực tế về những tính năng nổi bật của dòng công nghệ laser pico giây 755nm – PicoSure Pro, mang đến những thông tin bổ ích và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và các bác sĩ đến dòng công nghệ mới này.

Báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm về dòng máy PicoSure Pro
Báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm về dòng máy PicoSure Pro

Từ những chia sẻ của các báo cáo viên trong sự kiện, quý khách hàng và bác sĩ lại đúc kết cho mình thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng và điều trị cho khách hàng của mình bằng công nghệ laser PicoSure Pro.

Picosure Pro là thế hệ mới của hệ thống Picosure với bước sóng 755nm, đã được chứng minh lâm sàng hấp thu sắc tố melanin vượt trội hơn so với 1064 hay 532nm của các công nghệ khác. Picosure Pro cũng là hệ thống pico laser đầu tiên phát triển kỹ thuật Focus Len, trẻ hóa da nhờ cơ chế tạo các không bào LIOBs, giúp cải thiện cấu trúc da như sẹo mụn, lỗ chân lông lớn,…

PICOSURE PRO – Pico giây 755nm thế hệ mới nhất thế giới
PICOSURE PRO – Pico giây 755nm thế hệ mới nhất thế giới

Công nghệ Picosure Pro hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng thẩm mỹ da bùng nổ trong điều trị nám, sạm, trẻ hóa da bằng laser với số lần điều trị ít hơn, kết quả cải thiện thấy nhanh hơn và mang đến sự hài lòng cao hơn cho các chị em phụ nữ tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Picosure Pro xin liên hệ:

Fanpage: PicoSure Việt Nam

Website: inamed.com.vn

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất