Picosure Pro: Đột phá mới trong điều trị nám và tàn nhang

Là công nghệ duy nhất trên thị trường hiện nay sử dụng laser pico giây, Picosure Pro không chỉ giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, thoải mái mà còn rút ngắn đáng kể liệu trình điều trị các tình trạng nám da, tàn nhang và đốm nâu giúp sở hữu làn da trắng mịn đều màu chỉ sau vài phiên điều trị.

Picosure Pro: Đột phá mới trong điều trị nám và tàn nhang
Picosure Pro: Đột phá mới trong điều trị nám và tàn nhang

Rút ngắn 1/3 thời gian trị nám, tàn nhang với Picosure Pro 

Laser xung pi cô giây duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong điều trị nám da melasma, Hori nevus và nevus of Ota, Picosure Pro sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp trị nám, tàn nhang, các vấn đề sắc tốt da khác như:  

  • Không gây đau đớn và ít tác dụng phụ: Trong quá trình thực hiện điều trị Picosure Pro, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và gần như không gặp tác dụng phục sau điều trị.
  • Tác động chính xác vào khuyết điểm cần cải thiện: Tia laser Picosure Pro nhắm vào các mục tiêu một cách chính xác, giảm thiểu rủi ro tổn thương các mô lân cận. Điều này giúp laser Picosure Pro trở thành lựa chọn an toàn cho bất kỳ vùng nào trên khuôn mặt và cơ thể.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Picosure Pro là laser trị nám, tàn nhang và trẻ hóa da không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cho phép bạn trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau phiên điều trị. 
  • Kết quả nhanh chóng sau vài lần điều trị: Laser Picosure Pro giúp bệnh nhân đạt được kết quả mong muốn chỉ sau vài phiên điều trị với mỗi phiên điều trị kéo dài từ 15 – 30 phút. 

Nhờ vào hiệu suất và độ chính xác cao, Picosure Pro giúp bệnh nhân đạt được kết quả mong muốn với số lần điều trị ít hơn, rút ngắn thời gian điều trị còn ⅓ so với những phương pháp khác như laser Q-Switched, laser Helios III.

Rút ngắn 1/3 thời gian trị nám, tàn nhang với Picosure Pro 
Rút ngắn 1/3 thời gian trị nám, tàn nhang với Picosure Pro 

Bước sóng Alexandrite 755nm kết hợp cùng Focus Lens Array: Gấp đôi hiệu quả trị nám

Bước sóng Alexandrite 755nm 

Picosure Pro đã nâng tầm laser pico giây lên một đẳng cấp mới. Bước sóng 755nm có tỉ lệ hấp thu trên melanin đối với hemoglobin cao gấp 3 lần so với bước sóng 1064nm. Điều này làm cho 755nm trở thành bước sóng lý tưởng thích hợp để trẻ hoá da, xóa mờ các vết thâm, nám và tàn nhang đồng thời làm giảm nguy cơ gây xuất huyết điểm và làm giảm đến mức tối thiểu nguy cơ gây ra các tác dụng phụ.

Các xung của laser xung pi cô giây tạo một hiệu ứng quang cơ ở mức độ mạnh trên vùng mô được điều trị, theo sau bởi một tác dụng quang nhiệt được giảm bớt. Phản ứng giữa mô và laser pi cô giây là sự phá vỡ quang học.

Tác động quang cơ được gọi là sóng áp lực PressureWave. Sóng áp lực phân hủy sắc tố melanin thành phân tử cực nhỏ mà không làm tổn thương mô các vùng xung quanh. Từ đó, cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài một cách nhanh chóng.

Bước sóng Alexandrite 755nm 
Bước sóng Alexandrite 755nm 

Focus Lens Array – Tập trung điều trị vùng khuyết điểm

Khi năng lượng bước sóng 755nm được phát xuyên qua các Focus Lens, vùng năng lượng cao dẫn đến sự hình thành một LIOB trong lớp thượng bì. LIOB hình thành quá nhanh đến nỗi mà các sóng áp lực truyền ra phía ngoài. 

Các sóng này nén các tế bào và tạo thành một thương tổn áp lực. Các tế bào truyền tín hiệu đến các tế bào khác rằng có một thương tổn và bắt đầu một đáp ứng sửa chữa dẫn đến sự sản sinh collagen và elastin.

Đây là một phản ứng nhanh ở lớp thượng bì phản ứng này không tác động đến lớp tiếp nối giữa thượng bì và biểu bì (DEJ) không để năng lượng cao đi xuyên qua lớp này vì vậy làm giảm nguy cơ tác dụng phụ.

Thiết kế tổ ong làm nhiễu xạ năng lượng 755nm thành các vùng năng lượng cao và nền năng lượng thấp. Điều này làm cho hơn 10% da tiếp xúc với năng lượng cao và phần da còn lại nhận năng lượng thấp hơn, giúp mức thương tổn được giảm tối đa. 

Các bước tác động của Focus Lens Array như sau: 

  • Bước 1: Tia laser tác động vào mục tiêu, tạo thành các điểm LIOBs.
  • Bước 2: Cơ chế chống viêm của cơ thể được kích thích, đáp ứng quá trình lành thương bằng cách tăng sản sinh collagen và elastin. 
  • Bước 3: Kết quả là giảm tình trạng sẹo mụn, rãnh nhăn và nếp nhăn cũng như các thương tổn sắc tố da không mong muốn.
Focus Lens Array - Tập trung điều trị vùng khuyết điểm
Focus Lens Array – Tập trung điều trị vùng khuyết điểm

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất