Review làm Thermage có đau không từ bệnh nhân điều trị

Thermage có đau không phụ thuộc vào ngưỡng đau và mức độ chịu đau của mỗi người. Nếu bệnh nhân là người có ngưỡng chịu đau thấp hoặc da nhạy cảm thì sẽ có thể cảm thấy đau, nóng rát nhẹ.

Review làm Thermage có đau không từ bệnh nhân điều trị
Review làm Thermage có đau không từ bệnh nhân điều trị

Làm Thermage có đau không? 

Làm Thermage có đau không là một trong những vấn đề được bệnh nhân hỏi nhiều nhất trong các buổi tư vấn, thăm khám với bác sĩ, chuyên gia. 

Trong suốt phiên điều trị Thermage, bệnh nhân có cảm giác ấm nóng của nhiệt sâu trong da nhưng sẽ tiêu tán một cách nhanh chóng. Bác sĩ sẽ luôn theo dõi phản ứng của bệnh nhân và điều chỉnh mức độ điều trị cho phù hợp nhất. Với chế độ rung đa chiều thông minh, Thermage FLX tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi trẻ hóa xóa nhăn căng da. 

Nếu bệnh nhân cảm thấy lo lắng và khả năng chịu đau kém thì có thể uống thuốc giảm đau hay thuốc an thần nhẹ, tuyệt đối không sử dụng biện pháp gây tê. 

Các tác dụng phụ thông thường nhẹ và có thể bao gồm đỏ da, sưng nhẹ, đau nhẹ và vừa trong suốt quá trình điều trị. Trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể ngứa da, phồng da.

Làm Thermage có đau không?
Làm Thermage có đau không?

Kết quả Thermage duy trì được bao lâu?

Thời gian duy trì kết quả cải thiện làn da, nâng cơ trẻ hóa, làm thon gọn đường viền hàm của Thermage sẽ khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, tốc độ lão hóa của làn da cũng như kỹ năng chuyên môn của bác sĩ điều trị. 

Thông thường, hiệu quả của Thermage có thể kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm nếu thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc da sau Thermage.

Kết quả Thermage duy trì được bao lâu?
Kết quả Thermage duy trì được bao lâu?

Hiệu quả mong đợi 

Không phải tất cả bệnh nhân đều sẽ nhận được hiệu quả điều trị tương tự như nhau. Mức độ cải thiện da có thể từ bình thường đến cực kỳ ấn tượng. Sau phiên Thermage, làn da sẽ đạt được các cải thiện: 

  • Tái tạo collagen mới.
  • Cải thiện toàn bộ sắc thái và cấu trúc làn da.
  • Cải thiện nét thẩm mỹ của vùng xung quanh mắt.
  • Làm mờ vết chân chim, rãnh mũi má và các rãnh nhăn xung quanh miệng, góc miệng.
  • Khôi phục tính sắc nét của đường viền hàm và dưới hàm.
  • Cải thiện vùng viền hàm, dưới hàm và vùng cổ.

Hiệu quả tiếp tục cải thiện và đạt tốt nhất trong vòng 6 tháng sau khi điều trị.

Hiệu quả mong đợi
Hiệu quả mong đợi

Lưu ý sau điều trị 

Đối với Thermage FLX – phương pháp điều trị không xâm lấn giúp làm căng da, xóa nhăn và phục hồi các đường nét thẩm mỹ trẻ trung trên gương mặt chỉ với 1 lần điều trị thì bệnh nhân không cần có chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi điều trị. 

Bệnh nhân có thể giữ chế độ chăm sóc da bình thường, đừng quên sử dụng kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ da dưới tác hại của tia UV. Tham khảo thêm những cách chăm sóc da sau Thermage để đạt hiệu quả tối ưu nhé. 

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com 

Bài viết mới nhất