Review Picosure Pro từ khách hàng trị nám và xóa xăm

Picosure Pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ laser pico giây và độ chính xác cao, giúp giảm nám và tàn nhang một cách nhanh chóng và hiệu quả. Review Picosure Pro mang đến kết quả trẻ hóa hóa, trị nám, tàn nhang và hình xăm đỉnh cao mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Review Picosure Pro từ khách hàng trị nám và xóa xăm
Review Picosure Pro từ khách hàng trị nám và xóa xăm

Review Picosure Pro từ khách hàng điều trị 

Trải nghiệm điều trị nám, tàn nhang 

Picosure là laser xung pi cô giây duy nhất được FDA Hoa kỳ chứng nhận điều trị trẻ hoá da, xoá vết nhăn và sẹo mụn. Phiên bản cải tiến, nâng cấp của Picosre là Picosure Pro còn nhận được thêm chứng nhận hiệu quả chứng nhận trong điều trị nám da melasma, Hori nevus và nevus of Ota.

Picosure và Picosure Pro có khả năng điều chỉnh năng lượng phát ra ở cùng một kích thước điểm cho phép tiến trình điều trị được nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

“Tôi đã tin tưởng vào kinh nghiệm của bác sĩ và quyết định dùng thử Picosure Pro. Sự lựa chọn này không làm tôi thất vọng. Mức độ hài lòng của tôi là 100%, với hiệu quả xóa nám và trẻ hóa da rất rõ ràng.” – Phản hồi từ chị N.C.N.L (30 tuổi, thành phố Hồ Chí Minh) sau khi trị nám bằng laser Picosure Pro tại phòng khám được chuyển giao công nghệ chính hãng từ công ty TNHH Thiết bị y tế Inamed.

Trải nghiệm điều trị nám, tàn nhang
Trải nghiệm điều trị nám, tàn nhang

Xóa xăm hoàn toàn bằng laser pico giây 

Là nhà tiên phong trong kỹ thuật laser xung pi cô giây, các nhà vật lý học và kỹ sư của CynoSure nắm được làm thế nào để phối hợp độ rộng xung pi cô giây và bước sóng để tạo ra một bước đột phá ngoạn mục trong việc xoá tất cả các màu mực xăm một cách hiệu quả và an toàn, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

PicoSure đạt được hiệu quả xoá xăm tốt hơn, nhanh hơn Q-Switched (QS) sử dụng số lần điều trị ít hơn với tính an toàn tương đương nhờ kỹ thuật sóng áp lực PressureWave, bước sóng Alexandrite và đầu điều trị Platinum Focus. 

“Tôi đã quyết định chọn Picosure Pro để xóa xăm, và tôi rất hạnh phúc với kết quả đạt được. Công nghệ laser pico giây giúp loại bỏ xăm một cách hiệu quả và ít gây đau đớn hơn so với các phương pháp truyền thống và hơn hết là không để lại sẹo, giúp làn da của tôi đều màu, không lộ dấu vết thẩm mỹ.” – Review Picosure Pro từ khách hàng xóa xăm.

Xóa xăm hoàn toàn bằng laser pico giây
Xóa xăm hoàn toàn bằng laser pico giây

Review Picosure Pro từ bác sĩ 

Công nghệ không thể thiếu cho mọi phòng khám 

“PicoSure mang đến cho các bệnh nhân của chúng tôi các tiến trình điều trị hiệu quả để giúp họ có làn da trông tốt nhất có thể. Chúng tôi biết rằng khi bệnh nhân trông ổn nhất, họ sẽ thật sự cảm giác tốt nhất, và đối với các nhân tôi chưa có phần thưởng nào cao quý hơn là mang đến cho khách hàng diện mạo trông đẹp nhất của chính bản thân họ.” – Bác sỹ Dianne Quibell, bác sỹ nội khoa review Picosure Pro. 

“Từ khi đầu tư hệ thống PicoSure gốc vào năm 2014, laser này đã trở thành một phần quan trọng tại phòng khám laser của tôi, sự tiện dụng và mức độ đáng tin cậy của laser PicoSure, đặc biệt trên các dạng da sậm màu hơn, thì không có laser nào bằng.” – Bác sỹ da liễu Emil Tanghetti.

Công nghệ không thể thiếu cho mọi phòng khám
Công nghệ không thể thiếu cho mọi phòng khám

Mức độ hài lòng của khách hàng đạt gần 100%

“Picosure là phương pháp điều trị đầu tiên được chọn khi bệnh nhân của tôi quan tâm việc xoá các thương tổn sắc tố da do đi nắng, các thương tổn sắc tố da không mong muốn hay làm cải thiện tình trạng nám, tàn nhang một cách tuyệt vời.” – Bác sỹ da liễu Jeremy Brauer. 

“Một người đàn ông bị trầm cảm khi lần đầu tiên đến điều trị tại phòng khám của tôi vì các thương tổn sắc tố da trên vùng mặt. Sau một vài lần điều trị với laser Picosure, thương tổn sắc tố da được xoá sạch và anh ấy không còn trầm cảm nữa. Bây giờ khách hàng này thật sự lạc quan về cuộc sống của mình và tôi cảm thấy vui khi được góp phần vào sự thay đổi đó.” – Bác sỹ Teppei Sakai.

Mức độ hài lòng của khách hàng đạt gần 100%
Mức độ hài lòng của khách hàng đạt gần 100%

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất