So sánh Ultherapy và Thermage: Đặc điểm và hiệu quả điều trị

Ultherapy và Thermage là hai công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực làm săn chắc da và giảm nếp nhăn không phẫu thuật. Tuy cùng dẫn đến mục tiêu chung làm trẻ hóa da, nhưng cả hai phương pháp này có đặc điểm và cơ chế hoạt động riêng biệt.

So sánh Ultherapy và Thermage: Đặc điểm và hiệu quả điều trị
So sánh Ultherapy và Thermage: Đặc điểm và hiệu quả điều trị

Ultherapy là gì? 

Ultherapy làm săn chắc da và giảm nếp nhăn trên khuôn mặt và cơ thể không xâm lấn bằng cách sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ vi điểm để tạo ra nhiệt độ cao tại lớp biểu bì kích thích tạo collagen mới.

Ultherapy thường được sử dụng để cải thiện làn da vùng cổ, mặt, tay, chân, bụng, mông. Ultherapy là liệu pháp xóa nhăn không xâm lấn, không mất nhiều thời gian hồi phục, không để lại sẹo mà chỉ sưng và đỏ nhẹ tạm thời.

Ultherapy là gì?
Ultherapy là gì?

So sánh Ultherapy với Thermage

Nhắc đến liệu pháp làm săn chắc da và giảm nếp nhăn bằng các biện pháp không xâm lấn, Ultherapy và Thermage là hai tên tuổi nổi bật nhất. Cả hai phương pháp này hứa hẹn mang lại sự trẻ trung và làm mờ các dấu hiệu của thời gian trên làn da mà không cần phải tiến hành phẫu thuật hay đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng. 

Tuy nhiên, Ultherapy và Thermage FLX có những đặc điểm riêng biệt, ưu điểm và cách hoạt động khác nhau. Dưới đây là so sánh chi tiết giữa hai phương pháp này để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về sự tương đồng và khác biệt giữa Ultherapy và Thermage.

So sánh Ultherapy với Thermage
So sánh Ultherapy với Thermage

Giống nhau 

Cả hai phương pháp đều không phẫu thuật, không để lại sẹo và thích hợp để làm săn chắc da và giảm nếp nhăn trên khuôn mặt và cơ thể. Mục tiêu chung của cả Ultherapy và Thermage là kích thích sự tái tạo collagen trong da để cải thiện độ đàn hồi và làm mờ các dấu hiệu của lão hóa.

Khác nhau 

Thermage  Ultherapy 
Cơ chế hoạt động Sử dụng công nghệ RF để tạo nhiệt trong da, kích thích sản xuất collagen và làm săn chắc da.

Tích hợp các xung phát ra vào trong mỗi xung năng lượng sóng tần số vô tuyến riêng biệt. Các xung này tự động đo các giá trị trở kháng tại chổ và điều chỉnh các thông số năng lượng đầu ra để phát ra năng lượng kiên định cho từng điểm điều trị. 

Sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ vi điểm. 
Thời gian điều trị Khoảng 1-2 giờ, tùy thuộc vào vùng cần điều trị. Từ 30 phút đến 2 giờ, tùy thuộc vào vùng điều trị.
Hiệu quả điều trị  Nhìn thấy ngay sau liệu trình và tiếp tục cải thiện trong vài tháng, đạt đỉnh điểm ở khoảng sau 6 tháng. Hiệu quả có thể kéo dài từ 2 đến 3 năm.  Xuất hiện sau vài tuần và tiếp tục cải thiện trong một vài tháng sau liệu trình. Hiệu quả có thể kéo dài từ 1-2 năm.
Chỉ định điều trị  Phù hợp với mọi dạng da, kể cả da nhạy cảm.  Không phù hợp với những làn da quá nhạy cảm. 

Đâu là liệu pháp trẻ hóa tốt nhất hiện nay?

Thermage và Ultherapy đều là những liệu pháp trẻ hóa, xóa nhăn hàng đầu thị trường hiện nay. Việc lựa chọn sử dụng phương pháp nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng da, mục tiêu làm đẹp cá nhân và sự tư vấn của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.

Đâu là liệu pháp trẻ hóa tốt nhất hiện nay?
Đâu là liệu pháp trẻ hóa tốt nhất hiện nay?

 

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất