Sự khác biệt giữa Picosure vs Picosure Pro

Trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn bằng thẩm mỹ công nghệ cao, Picosure vs Picosure Pro đang là những “ngôi sao sáng” với khả năng giải quyết tốt các vết thâm, tàn nhang, và tái tạo, trẻ hóa làn da. Picosure Pro là phiên bản nâng cấp của Picosure được hãngg CynoSure giới thiệu thị trường vào năm 2022. Vậy, sự khác biệt giữa Picosure vs Picosure Pro là gì?

Sự khác biệt giữa Picosure vs Picosure Pro
Sự khác biệt giữa Picosure vs Picosure Pro

Cách phân biệt Picosure vs Picosure Pro 

Những nét tương đồng 

Picosure và Picosure Pro là hệ thống laser thẩm mỹ xung pico giây đầu tiên trên thế giới, được công nhận là nhà tiên phong trong công nghệ laser thẩm mỹ, tính đa năng về lâm sàng và hiệu quả điều trị thành công đã được chứng minh. 

Các đặc điểm cải tiến vượt trội của Picosure và Picosure Pro bao gồm chế độ áp lực Boost có thể điều chỉnh và thấu kính hội tụ Focus Lens Array mang lại hiệu quả điều trị vươt trội hơn với số lần điều trị ít hơn. 

Công nghệ Picosure và Picosure Pro truyền năng lượng đến da một cách nhanh chóng (nghìn tỷ/ giây) làm rung và phân mảnh các hạt sắc tố siêu nhỏ mà không tạo nhiệt hay làm nóng những tế bào xung quanh.

Điều này kích thích quá trình tái tạo làn da theo cách tự nhiên giúp da sáng hơn, trẻ trung hơn chỉ trong 10 phút điều trị!

Những nét tương đồng
Những nét tương đồng

Những điểm khác biệt 

Picosure Pro là công nghệ laser pico duy nhất trên thị trường tiếp cận điều trị các nếp nhăn, da không đều màu, kết cấu da, đốm nâu, lỗ chân lông và tăng sắc tố da mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Picosure Pro có thể tùy chỉnh mức năng lượng tùy thuộc vào tình trạng da, giới hạn chịu đựng và mức độ đáp ứng của khách hàng, đây là một trong những cải tiến đáng chú ý so với Picosure – thiết bị sử dụng mức năng lượng cố định. 

Khả năng phá vỡ các liên kết melanin của Picosure Pro cũng được nâng cấp, nhanh gấp 3 lần so với phiên bản cũ. Thời gian hồi phục cũng nhanh chóng hơn, hạn chế xuất hiện các tác dụng phụ sau laser như đỏ, phù nề.

Những điểm khác biệt 
Những điểm khác biệt 

Nên chọn Picosure hay Picosure Pro

Picosure vs Picosure Pro là giải pháp giúp làn da chống lại các dấu hiệu lão hóa, cải thiện sắc thái và kết cấu làn da và trẻ hóa toàn diện chỉ trong 01 công nghệ.

Cả Picosure và Picosure Pro đều đã nhận được chứng nhận của FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) an toàn và hiệu quả trong điều trị các vấn đề về da như:

  • Giảm collagen và elastin.
  • Tăng sắc tố.
  • Sẹo mụn.
  • Nếp nhăn.
  • Lỗ chân lông to.
  • Tàn nhang do nắng.
  • Làn da sạm màu, da không đều màu, nám da.
  • Nám Hori.
  • Bớt Ota. 

Picosure Pro là phiên bản cải tiến của Picosure về hiệu suất, thời gian điều trị và mức năng lượng tác động đến các khuyết điểm da. Bên cạnh đó, Picosure Pro đã đạt giải thưởng New Beauty 2021 cho hạng mục “Thiết bị đa nhiệm nhất cho các vấn đề da”, giải thưởng New Beauty 2023 cho hạng mục “Công nghệ điều trị nám Melasma hiệu quả” và cũng được các bác sĩ đánh giá là an toàn hơn cho da nhạy cảm.

Nên chọn Picosure hay Picosure Pro
Nên chọn Picosure hay Picosure Pro

 

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất