Sự khác biệt giữa Thermage FLX với Thermage CPT và cách nhận diện

So sánh hai phiên bản tiên tiến của phương pháp làm đẹp không phẫu thuật Thermage: Thermage FLX và Thermage CPT. Khám phá sự khác biệt về tốc độ và hiệu suất điều trị giữa hai phiên bản này, giúp bệnh nhân đưa ra quyết định lựa chọn liệu pháp làm đẹp cho làn da. 

Sự khác biệt giữa Thermage FLX với Thermage CPT và cách nhận diện
Sự khác biệt giữa Thermage FLX với Thermage CPT và cách nhận diện

Thermage CPT là gì? 

Thermage CPT (Comfort Pulse Technology) là một phiên bản cải tiến của phương pháp Thermag, được chính thức giới thiệu thị trường vào năm 2009. Công nghệ Comfort Pulse Technology mang đến cảm giác thoải mái, không đau đớn trong quá suốt quá trình điều trị.

Thermage CPT có khả năng tập trung nhiệt độ đến vùng da cụ thể một cách nhất quán, làm cải thiện độ đàn hồi da và nâng cơ, trẻ hóa một cách hiệu quả hơn.

Thermage CPT là gì?
Thermage CPT là gì?

Phân tích sự khác biệt giữa Thermage FLX với Thermage CPT

Thermage FLX và Thermage CPT đều là các phiên bản nâng cấp của phương pháp trẻ hóa da số 01 thế giới hiện nay là Thermage. Dưới đây là sự phân tích về sự khác biệt giữa Thermage FLX với Thermage CPT:

Thermage FLX Thermage CPT
Thời gian điều trị: 30 phút – 1 giờ Thời gian điều trị : 1 – 1.5 giờ
Kỹ thuật AccuREP: Tối ưu hóa năng lượng phát ra ở từng xung điều trị trên da. Năng lượng điều trị phát ra bị giới hạn bởi trở kháng cố định. 
Kỹ thuật rung đa chiều.  Kỹ thuật rung một chiều. 
Kết quả ấn tượng ngay sau điều trị.  Kết quả có thể trông thấy ngay lập tức. 
Một lần điều trị duy nhất kết quả kéo dài 2 – 3 năm.  Một lần điều trị duy nhất kết quả có thể kéo dài 1 – 2 năm. 
Có chế độ rung với Big Body tip 16.0, không cần sử dụng thêm 1 tay cầm.  Điều trị típ 16.0 vùng cơ thể: Không có chế độ rung và cần thêm 1 tay cầm khác
Hài lòng của bệnh nhân: Cực cao. Hài lòng của bệnh nhân: Cao
Tiến trình điều trị thoải mái.  Tiến trình điều trị có thể dung nạp được.

Nên chọn Thermage FLX hay Thermage CPT?

Hiệu quả điều trị, khả năng cải thiện các vùng da có khuyết điểm như chảy xệ, trùng nhão, nếp nhăn và trẻ hóa làn da của Thermage CPT không có quá nhiều sự chênh lệch, thua kém quá nhiều khi so với Thermage FLX. 

Vì vậy, yếu tố quan trọng nhất khi quyết định chọn sử dụng Thermage CPT hay Thermage FLX là ngân sách của bệnh nhân. Thermage FLX có thể tốn kém hơn so với Thermage CPT do tính năng cải tiến và tốc độ thực hiện nhanh hơn. 

Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng vùng điều trị từ bác sĩ có chuyên môn, bệnh nhân nên đến phòng khám thẩm mỹ uy tín, đã được bàn giao công nghệ Thermage chính hãng. 

Nên chọn Thermage FLX hay Thermage CPT?
Nên chọn Thermage FLX hay Thermage CPT?

Địa chỉ làm Thermage uy tín 

Công ty TNHH TBYT INAMED là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn TBYT Solta Medical (Mỹ) cho các dòng máy Thermage như Thermage CPT, Thermage FLX tại Việt Nam

Thermage đã có mặt tại hơn 100 phòng khám thẩm mỹ trên cả nước, từ Bắc vào Nam. Dưới đây là danh sách các bệnh viện Thermage chính hãng: 

Địa chỉ làm Thermage uy tín
Địa chỉ làm Thermage uy tín

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất