Tác dụng của laser Picosure Pro là gì?

Một trong những tác dụng của Picosure Pro là loại bỏ các vết thâm, nám và tàn nhang, đồng thời cải thiện tình trạng da thiếu đàn hồi, thâm sạm mất sức sống. Picosure và Picosure Pro còn được ứng dụng rộng rãi trong loại bỏ các vết sẹo, kể cả vết sẹo lồi và vết sẹo lõm, đồng thời giúp cải thiện tình trạng da tổn thương do mụn trứng cá hoặc các vấn đề khác với liệu trình ngắn ngày.

Tác dụng của laser Picosure Pro là gì?
Tác dụng của laser Picosure Pro là gì?

Ứng dụng công nghệ laser xung pico giây đầu tiên trên thế giới 

Lợi ích của xung pico giây

Laser xung pico giây duy nhất được FDA Hoa kỳ chứng nhận điều trị trẻ hoá da, xoá vết nhăn và sẹo mụn.

Độ rộng xung cực ngắn của Picosure tạo ra một tác động quang cơ có cường độ mạnh, được biết như là sóng áp lực PressureWave. PressureWave làm tan vỡ mô đích thành các phân tử cực nhỏ để dễ dàng đào thải ra khỏi cơ thể.

Tiến trình này mang đến hiệu quả xoá sạch xăm tốt hơn, với số lần điều trị ít hơn và năng lượng sử dụng thấp hơn mà không gây thương tổn đến các vùng da xung quanh.

Lợi ích của xung pico giây
Lợi ích của xung pico giây

So sánh xung pico giây với các thế hệ laser gần nhất

Picosure Pro là thế hệ mới của hệ thống Picosure với bước sóng 755nm, đã được chứng minh lâm sàng hấp thu sắc tố melanin vượt trội hơn so với 1064 hay 532nm của các công nghệ khác. 

Picosure Pro cũng là hệ thống pico laser đầu tiên phát triển kỹ thuật Focus Lens, trẻ hóa da nhờ cơ chế tạo các không bào LIOBs, giúp cải thiện cấu trúc da như sẹo mụn, lỗ chân lông to,… 

Độ rộng xung pico giây ngắn hơn mang lại tác động quang cơ mạnh mẽ hơn, làm phá vỡ

mô đích thành các phần tử cực nhỏ

Chỉ cần 1/2 năng lượng so với laser nano giây Q-Switched (tác động quang cơ lớn hơn nghĩa là cần ít năng lượng hơn).

Điều này cho phép số lần điều trị ít hơn với hiệu quả xoá sạch xăm tốt hơn, cụ thể:

  • Xăm màu xanh lá cây và xanh da trời khó điều trị.
  • Các xăm cứng đầu đã điều trị nhiều lần trước đây mà chưa sạch.
So sánh xung pico giây với các thế hệ laser gần nhất
So sánh xung pico giây với các thế hệ laser gần nhất

Điểm danh những tác dụng của laser Picosure Pro đối với làn da

Picosure được đưa ra thị trường sau hơn 10 năm nghiên cứu và tiếp tục được cải tiến với thế hệ sau là Picosure Pro và đã nhận được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ cho các chỉ định điều trị chuyên môn:

  • Thương tổn sắc tố da.
  • Sẹo mụn.
  • Xoá vết nhăn, trẻ hoá da.
  • Xoá xăm.
  • Nám da melasma.
  • Bớt Hori và bớt Ota.

Các khám phá gần đây bắt đầu tiết lộ ngôn ngữ bí mật của cơ thể và cách mà các tế bào nói chuyện với nhau để giữ gìn cho cơ thể chúng ta được khoẻ mạnh. Được biết như là tín hiệu từ tế bào, cách trao đổi sinh học này xảy ra khi các tế bào bị thương tổn và phóng thích các protein, và sau đó các protein này được nhận ra bởi các tế nào xung quanh để thúc đẩy đáp ứng lành thương.

Bước sóng 755nm của Picosure và đầu điều trị Focus Lens Array phát ra năng lượng tác động lên bề mặt da của cơ thể, tạo ra các tiến trình hình thành tín hiệu sinh học của tế bào để mang lại một làn da sáng hơn, khỏe hơn và trẻ trung hơn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục.

Một đánh giá dạng hồi cứu qua biểu đồ trên các bệnh nhân dạng da IV-VI được điều trị với Picosure Focus đối với sẹo teo và sẹo phì đại, thương tổn sắc tố da, và vết rạn da.

Các tác dụng phụ ở mức tối thiểu tối thiểu, ban đỏ da thường gặp nhất và tăng sắc tố da tự tiêu tan trong tất cả các trường hợp. Picosure với đầu Focus có thể là một chọn lựa điều trị an toàn cho các sẹo, thương tổn sắc tố da và vết rạn da trên các bệnh nhân có làn da sậm màu.

Điểm danh những tác dụng của laser Picosure Pro đối với làn da
Điểm danh những tác dụng của laser Picosure Pro đối với làn da

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất