Tác dụng phụ của Thermage giả đối với làn da

Sản phẩm Thermage giả mạo, không qua kiểm duyệt hoặc không đảm bảo chất lượng, có thể tạo ra những tác động phụ không mong muốn cho bệnh nhân như bỏng rát trong lúc điều trị, sưng tấy, nhiễm trùng, mất độ ẩm, da không đều màu hoặc sẹo lồi trên da.

Tác dụng phụ của Thermage giả đối với làn da
Tác dụng phụ của Thermage giả đối với làn da

Tác dụng phụ của Thermage giả 

Chỉ với 1 lần điều trị kéo dài từ 20 – 90 phút, tùy vào vị trí và tình trạng da, cả phụ nữ lẫn đàn ông đều đã sở hữu vẻ ngoài trẻ hơn 10 tuổi. Với hàng loạt những ưu điểm như căng da nâng cơ không phẫu thuật, không tiêm chích, không mất thời gian nghỉ dưỡng, Thermage FLX trở thành lựa chọn số 1 cho các tiến trình điều trị trẻ hóa toàn diện cơ thể từ đầu đến chân với một hệ thống duy nhất.  

Tuy nhiên, một số cơ sở thẩm mỹ không uy tín đã lợi dụng việc khách hàng chưa hiểu rõ về Thermage FLX mà sử dụng công nghệ Thermage giả trong quá trình điều trị, gây ra một số tác dụng phụ của Thermage khá nghiêm trọng cho bệnh nhân.

Tác dụng phụ của Thermage giả
Tác dụng phụ của Thermage giả

Điều trị không hiệu quả 

Chi phí cho mỗi phiên điều trị Thermage FLX là khá cao. Nếu bệnh nhân bị dùng công nghệ Thermage giả khi điều trị, hiệu quả sẽ không đạt được như mong đợi, các vấn đề khuyết điểm của làn da như rãnh nhăn, vết nhăn, vết chân chim, da nhăn và mệt mỏi ở vùng xung quanh mắt hay nọng cằm sẽ không được cải thiện. 

Trong khi đó, với Thermage FLX chính hãng, sau phiên điều trị bệnh nhân sẽ nhìn thấy, sờ được hiệu quả ấn tượng ngay lập tức, tiếp tục cải thiện và đẹp nhất là 6 tháng sau 1 lần điều trị. Hiệu quả có thể so sánh tương đương với phẫu thuật căng da mặt nhưng trông tự nhiên hơn.

Bỏng và bị sẹo 

Thermage FLX chính hãng được cải tiến kỹ thuật AccuREP thông minh, tự động tối ưu hóa năng lượng phát ra cho mỗi xung điều trị. Ngoài ra, Thermage FLX chính hãng còn được trang bị chất làm lạnh chuyên dụng cryogen ở đầu típ, giúp bảo vệ da khỏi tác dụng nhiệt quá lớn khi điều trị. 

Thermage giả mạo không có những công nghệ này vì vậy, bệnh nhân sẽ cảm thấy nóng rát khó chịu, thậm chí làn da có thể bị bỏng từ nhẹ đến nặng và để lại sẹo sau phiên điều trị. 

Làm mất collagen trong da 

Thermage giả không được đảm bảo về công nghệ, bước sóng phát ra và điều này có thể gây hại cho làn da, làm gián đoạn hoặc đứt gãy quá trình sản sinh collagen dưới da, đẩy nhanh tốc độ lão hóa và làm mất khả năng phục hồi vẻ săn chắc của làn da. 

Phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ Thermage FLX chính hãng

Công ty TNHH Thiết bị y tế INAMED là nhà phân phối chính hãng độc quyền các thiết bị công nghệ Thermage như Thermage FLX tại thị trường Việt Nam. 

Với trên 15 năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp các thiết bị và sản phẩm trong ngành thẩm mỹ, INAMED luôn là bạn đồng hành đắc lực và một đối tác chiến lược đối với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. 

Lựa chọn chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ INAMED, phòng khám sẽ nhận được những hỗ trợ mạnh mẽ trong công tác truyền thông, thu hút khách hàng mục tiêu và quảng bá rộng rãi thương hiệu phòng khám trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Danh sách phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ đã được chuyển giao công nghệ Thermage FLX chính hãng được cập nhật liên tục tại website của Thermage Việt Nam.

Phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ Thermage FLX chính hãng
Phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ Thermage FLX chính hãng

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất