Tàn nhang và nám sạm da đã không còn là nỗi lo với Picosure Pro

Tàn nhang và nám sạm da thường là những vấn đề làm giảm tự tin và tạo nên nỗi lo về ngoại hình cho nhiều người. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của công nghệ tiên tiến như Picosure Pro, những điều này đã không còn là nỗi lo hay vấn đề khó giải quyết.

Tàn nhang và nám sạm da đã không còn là nỗi lo với Picosure Pro
Tàn nhang và nám sạm da đã không còn là nỗi lo với Picosure Pro

Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang trên da 

Tàn nhang xuất hiện do tình trạng rối loạn sắc tố ở da, đặc biệt là ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với tác động của ánh nắng mặt trời. Dấu hiệu thường thấy của tàn nhang là các đốm nâu hoặc đen nhỏ trên bề mặt da, khiến cho làn da không đều màu. Mặc dù tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng làm làn da thiếu vẻ thẩm mỹ khiến người mắc phải thường thiếu tự tin vào vẻ ngoài của mình. 

Có nhiều nguyên nhân gây ra tàn nhang trên da, tuy vậy yếu tố di truyền và tia cực tím được xem là hai nguyên nhân chính: 

  • Di truyền (gen): Yếu tố gen đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ sản xuất melanin và phản ứng của da với tác động của ánh sáng mặt trời. Nếu có người trong gia đình có tàn nhang, có khả năng cao các thế hệ sau đó cũng sẽ mắc phải tình trạng này.
  • Tia cực tím: Tác động của tia cực tím từ ánh sáng mặt trời là tác nhân chủ yếu trong việc kích thích sản xuất melanin. Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cơ chế tự nhiên của da được kích hoạt để bảo vệ chống lại tác động của tia UV. Sự kích thích này dẫn đến việc sản xuất melanin tăng lên, và nếu không được bảo vệ đúng cách, có thể dẫn đến sự không đều màu da và xuất hiện tàn nhang.
Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang trên da
Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang trên da

Picosure Pro – Giải pháp đánh bay tàn nhang đẳng cấp Hoa Kỳ

Tác động kép giúp da sáng tự nhiên 

Laser Picosure Pro có khả năng cải thiện gần như 100% vết nám và tàn nhang trên da. Bước sóng của Picosure Pro là 755nm, với đặc trưng là xung vô cùng ngắn, được đo bằng pi cô giây (1/1000 tỉ của giây). Khi laser tiếp xúc với sắc tố trên da, nó không tạo ra ảnh hưởng từ quang sang nhiệt như các phương pháp khác, mà thay vào đó, tạo ra hiệu ứng sóng nén, hay còn gọi là PressureWave.

Hiệu ứng này gây ra sự phân hủy mạnh mẽ của sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ và loại bỏ chúng. Điều này giúp quá trình loại bỏ vết nám và tàn nhang được diễn ra mà không gây tổn thương đáng kể cho các mô lân cận. Đây là ưu điểm vượt trội của Laser Picosure so với các thế hệ laser trước đây, đặc biệt là so với các tia laser có xung cực ngắn tính theo đơn vị phần tỉ giây (nanosecond).

Laser Picosure Pro còn được trang bị đầu típ đặc biệt với chùm thấu kính hội tụ “Focus Lens Array”. Khi năng lượng bước sóng 755nm được phát xuyên qua các Focus Lens, vùng năng lượng cao dẫn đến sự hình thành một LIOB trong lớp thượng bì. LIOB hình thành quá nhanh đến nỗi mà các sóng áp lực truyền ra phía ngoài. 

Các sóng này nén các tế bào và tạo thành một thương tổn áp lực. Các tế bào truyền tín hiệu đến các tế bào khác rằng có một thương tổn và bắt đầu một đáp ứng sửa chữa dẫn đến sự sản sinh collagen và elastin.

Đây là một phản ứng nhanh ở lớp thượng bì phản ứng này không tác động đến lớp tiếp nối giữa thượng bì và biểu bì (DEJ) không để năng lượng cao đi xuyên qua lớp này vì vậy làm giảm nguy cơ tác dụng phụ.

Tác động kép giúp da sáng tự nhiên
Tác động kép giúp da sáng tự nhiên

Hiệu quả trị nám và tàn nhang vượt cả mong đợi

Siêu laser Picosure Pro không chỉ giúp trị nám, tàn nhang mà còn mang lại một làn da sáng mịn và khỏe mạnh, đẩy lùi dấu vết thời gian. 

Picosure Pro có khả năng xử lý tốt vấn đề nám, tàn nhang, xoá xăm, và thương tổn sắc tố mà không lo tái phát. Bên cạnh đó, Picosure Pro còn làm trẻ hoá da thông qua khả năng kích thích sản xuất collagen và elastin, mang lại làn da đều màu và sáng bật tone đồng thời tăng cường sức đề kháng từ sâu bên trong, giúp da trở nên khỏe mạnh.

Chỉ cần 6-8 phiên điều trị, mỗi lần kéo dài từ 10-15 phút, tình trạng nám da, tàn nhang của bạn đã được cải thiện gần như hoàn toàn, giúp rút ngắn thời gian và giảm chi phí so với các phương pháp truyền thống.

Picosure Pro đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối, không gây ra tình trạng bắt nắng hoặc kích ứng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiệu quả trị nám và tàn nhang vượt cả mong đợi
Hiệu quả trị nám và tàn nhang vượt cả mong đợi

 

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất