Thermage FLX giá bao nhiêu? Bảng giá liệu trình Thermage (cập nhật)

Thermage FLX xóa sạch nếp nhăn, rãnh cười, nâng cơ thon gọn, tái sinh collagen giúp làn da căng bóng, trắng hồng tự nhiên nhẹ nhàng, không đau. Một trong những câu hỏi phổ biến được nhiều bệnh nhân quan tâm là Thermage FLX giá bao nhiêu?

Thermage FLX giá bao nhiêu Bảng giá liệu trình Thermage (cập nhật)
Thermage FLX giá bao nhiêu? Bảng giá liệu trình Thermage (cập nhật)

Trẻ hóa da Thermage FLX 

Trẻ hóa da Thermage FLX sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tiên tiến để cải thiện độ đàn hồi, nâng cơ và làm mờ nếp nhăn trên làn da một cách tự nhiên. Đây là phương pháp cải thiện lão hóa, đảo ngược dấu vết thời gian trên gương mặt hoàn toàn không xâm lấn, không đụng đến dao kéo, không gây tổn thương cho làn da. 

Công nghệ Thermage FLX hoạt động bằng cách sử dụng độ dốc nhiệt đảo ngược tác động vào lớp biểu bì dưới da, tạo ra nhiệt độ cao nhằm kích thích sản sinh collagen tự nhiên giúp da căng bóng và làm mờ các dấu hiệu lão hóa.

Thermage FLX hiệu quả và an toàn đối với nhiều vùng cơ thể như mắt, mặt, cổ, tay, chân, mông, đùi… Mỗi vùng sẽ có một loại đầu tip chuyên dụng, đảm bảo đạt được kết quả tối đa sau khi điều trị.

Với khả năng cải thiện đáng kể vẻ trẻ trung, trắng mịn tự nhiên của làn da mà không cần phẫu thuật, Thermage FLX đã trở thành một trong những phương pháp trẻ hóa da số 1 thế giới hiện nay.

Trẻ hóa da Thermage FLX
Trẻ hóa da Thermage FLX

Thermage FLX giá bao nhiêu (mới nhất) 

Thermage FLX giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ, tên phòng khám, vị trí điều trị trên cơ thể, mức giá chung của thị trường, ưu đãi và khuyến mãi của phòng khám, bác sĩ trực tiếp thực hiện. 

Để biết chính xác Thermage FLX giá bao nhiêu, bệnh nhân nên liên hệ các phòng khám Thermage FLX chính hãng (tại đây) để được tư vấn liệu trình cụ thể theo nhu cầu, hiệu quả mong muốn nhé. 

Thermage FLX giá bao nhiêu (mới nhất)
Thermage FLX giá bao nhiêu (mới nhất)

Độ tuổi lý tưởng dùng Thermage FLX 

Thermage FLX phù hợp với hầu hết mọi loại da, mọi độ tuổi và tùy thuộc vào mục tiêu làm đẹp muốn đạt được mà có những độ tuổi phù hợp: 

  • Từ 25 tuổi đến 35 tuổi: Duy trì và cải thiện độ đàn hồi và làm căng da, ngăn chặn sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn, rãnh nhăn. 
  • Từ 30 đến 50 tuổi: Cải thiện đáng kể độ đàn hồi, làm mờ nếp nhăn và cải thiện sự săn chắc của da. Đây là độ tuổi lý tưởng để thực hiện Thermage FLX. 
  • Trên 50 tuổi: Xóa nhăn, nâng cơ, làm săn chắc và căng da. Kết quả trẻ hóa Thermage FLX ở độ tuổi này sẽ không ấn tượng như độ tuổi từ 30 đến 50 vì vậy nên kết hợp thêm những phương pháp làm đẹp khác như Hydrafacial. 

Bảng giá dịch vụ Thermage FLX 

Thermage FLX giá bao nhiêu có thể thay đổi tùy theo vùng cơ thể bệnh nhân muốn điều trị. Thông thường, việc điều trị các vùng lớn, như toàn bộ khuôn mặt hoặc cơ thể, có thể đòi hỏi chi phí cao hơn so với việc chỉ điều trị một vùng nhỏ như mắt. 

Nếu bệnh nhân quyết định kết hợp Thermage FLX với các dịch vụ làm đẹp khác, như tiêm filler hoặc botox, hydrafacial thì giá cũng sẽ khác.

Dưới đây là bảng giá Thermage FLX trên mặt chung của thị trường cho bệnh nhân có nhu cầu tham khảo. 

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Thermage FLX trị liệu mắt 45.000.000 – 60.000.000 
Thermage FLX trị liệu toàn mặt 65.000.000 – 100.000.000
Thermage FLX trị liệu cơ thể 55.000.000 – 150.000.000

———————

Đại diện phân phối Thermage chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: thermagevietnam.com

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com 

Bài viết mới nhất