Trẻ hóa da bằng laser Picosure Pro có thần thánh như quảng cáo?

Làn da trẻ trung, mịn màng mà không cần phải trải qua những liệu pháp phẫu thuật đau đớn luôn là ước mơ của nhiều người. Trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, trẻ hóa da bằng laser Picosure Pro đang được nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của khách hàng nhờ khả năng trẻ hóa, xóa nhăn không xâm lấn, không gây đau, không tác dụng phục và không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng. 

Trẻ hóa da bằng laser Picosure cho kết quả ấn tượng!

Focus Lens Array mang đến hiệu quả điều trị ấn tượng 

Đầu điều trị Focus Lens Aray gồm hơn 100 thấu kính cực nhỏ giúp phân bố lại năng lượng xung Picosure 755nm thành: 

 • Chùm tia hội tụ cực nhỏ với năng lượng cao hơn.
 • 70% của năng lượng tổng được phát ra qua các điểm cực nhỏ, 30% còn lại mang lại nền năng lượng thấp. 
 • Năng lượng hội tụ của các thấu kính này cao hơn gấp 20 lần so với phần còn lại, tạo ra các “sóng chấn động” quang cơ trong lớp trung bì. 
 • Cho phép da được điều trị một cách an toàn với năng lượng cao hơn. 
 • Sự sản sinh collagen và elastin mới với thời gian nghỉ dưỡng và cảm giác đau khi điều trị ở mức tối thiểu (các laser với cơ chế chủ yếu dựa vào nhiệt tạo ra các cột năng lượng trong da dẫn đến cảm giác đau nhiều hơn và phải mấy thời gian phục hồi sau điều trị.)

Một đánh giá dạng hồi cứu qua biểu đồ trên các bệnh nhân dạng da IV-VI được điều trị với Picosure Focus đối với sẹo teo và sẹo phì đại, thương tổn sắc tố da, và vết rạn da. Các tác dụng phụ ở mức tối thiểu tối thiểu, ban đỏ da thường gặp nhất và tăng sắc tố da tự tiêu tan trong tất cả các trường hợp.

Picosure với đầu Focus có thể là một chọn lựa điều trị an toàn cho các sẹo, thương tổn sắc tố da và vết rạn da trên các bệnh nhân có làn da sậm màu. 

Focus Lens Array mang đến hiệu quả điều trị ấn tượng 
Focus Lens Array mang đến hiệu quả điều trị ấn tượng

Bước sóng 755nm không có đối thủ trong trẻ hóa da 

Trong lĩnh vực trẻ hóa da, bước sóng 755nm gần như là không có đối thủ trong trẻ hóa làn da. Bước sóng Alexandrite (755nm) có tỷ lệ hấp thu trên melanin cao gấp 3 lần so với máu. Trẻ hóa da với 755nm làm giảm nguy cơ xuất huyết điểm, hạn chế các tác dụng phụ có thường gặp ở làn da người châu Á như PIH hay PIE. 

Khi năng lượng bước sóng 755nm được phát xuyên qua đầu Platium Focus Lens, vùng năng lượng cao dẫn đến sự hình thành các LIOB (Laseû Induced Optical Breakdown) trong lớp trung bì da. Các LIOB hình thành một cách quá nhanh chóng đến nỗi mà các sóng áp lực truyền đi xa hơn. 

Các sóng áp lực này nén các tế bào và tạo ra các thương tổn áp lực. Tế bào truyền tín hiệu đến các tế bào khác để tạo ra các thương tổn và bắt đầu một đáp ứng lành thương, dẫn đến sự sản sinh collagen và elastin mới cho làn da. 

Đây là một phản ứng tinh vi chỉ xảy ra trong lớp trung bì da. Không làm ảnh hưởng đến lớp tiếp nối giữa thượng bì và trung bì, trong khi một lượng năng lượng lớn đi xuyên qua lớp này giúp làm giảm nguy cơ tác dụng phụ và không mất thời gian nghỉ dưỡng phục hồi sau điều trị. 

Bước sóng 755nm không có đối thủ trong trẻ hóa da 
Bước sóng 755nm không có đối thủ trong trẻ hóa da

Không chỉ trẻ hóa, Picosure còn làm được nhiều hơn thế!

Bên cạnh khả năng trẻ hóa, xóa nhăn giúp làn da của bạn căng bóng mịn màng, Picosure và Picosure Pro còn được sử dụng phổ biến cho các chỉ định điều trị như: 

 • Đốm nâu do đi nắng.
 • Thương tổn sắc tố da lớp thượng bì.
 • Tăng sắc tố da vùng môi.
 • Tàn nhang.
 • Bớt Nevus of Ota.
 • Tăng sắc tố da lớp trung bì.
 • Nám da melasma, nám Hori
 • Thương tổn sắc tố da.
 • Sẹo phẫu thuật, sẹo do chấn thương, sẹo mụn. 
 • Xóa xăm. 
 • Săn khít lỗ chân lông.
 • Vết rạn da do giảm cân hoặc sau sinh. 

Đến ngay các phòng khám Picosure/Picosure Pro chính hãng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất với mình bạn nhé.

Không chỉ trẻ hóa, Picosure còn làm được nhiều hơn thế!
Không chỉ trẻ hóa, Picosure còn làm được nhiều hơn thế!

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *