Vì sao phòng khám nên đầu tư Picosure Pro ngay hôm nay?

Picosure Pro không chỉ đơn thuần là một công nghệ làm đẹp, mà còn là một đối tác đáng tin cậy giúp phòng khám của bạn đạt được sự khác biệt. Với khả năng giảm sắc tố da, loại bỏ vết thâm, nám và tàn nhang, Picosure Pro mang lại không chỉ làn da trắng sáng mà còn là sự tự tin và hạnh phúc cho khách hàng.

Vì sao phòng khám nên đầu tư Picosure Pro ngay hôm nay?
Vì sao phòng khám nên đầu tư Picosure Pro ngay hôm nay?

Cơ chế hoạt động của Picosure Pro 

Hiệu quả xóa xăm 

Là nhà tiên phong trong kỹ thuật laser xung pi cô giây, các nhà vật lý học và kỹ sư của CynoSure nắm được làm thế nào để phối hợp độ rộng xung pi cô giây và bước sóng để tạo ra một bước đột phá ngoạn mục trong việc xoá tất cả các màu mực xăm một cách hiệu quả và an toàn.

Picosure (Picosure Pro) là hệ thống laser thẩm mỹ xung pi cô giây duy nhất có thể xoá hiệu quả tất cả các xăm có màu khác nhau với sự kết hợp của bước sóng 755/532 nm – tác động hiệu quả trên các phân tử mực xăm mà không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh. Đó chính là sự đột phá đỉnh cao trong xoá xăm.

Trong suốt quá trình điều trị với Picosure (Picosure Pro), các xung cực ngắn tấn công vào các phân tử mực xăm với kỹ thuật sóng áp lực PressureWave – một áp lực rất mạnh, mực xăm bị phá vỡ thành các hạt cực nhỏ. Các hạt được nhìn thấy dưới kính hiển vi này sau đó được hấp thu một cách nhanh chóng và đào thải một cách tự nhiên qua các đường bài tiết của cơ thể.

Hiệu quả xóa xăm
Hiệu quả xóa xăm

Cách tia laser tác động đến làn da 

Các nghiên cứu khoa học và lâm sàng rộng rãi đã dẫn đến sự khám phá và hiểu biết về cách mà năng lượng của laser xung pi cô giây bước sóng 755nm hoạt hoá một cách độc đáo các tiến trình trao đổi thông tin tự nhiên của các tế bào – giúp bệnh nhân đạt được làn da trông trẻ trung hơn bằng cách tăng sinh collagen và elastin.

Focus Lens Array phát ra năng lượng với mật độ nhiều gấp 20 lần so với xung laser thông thường của Picosure (Picosure Pro) để bắt đầu hoạt hoá tín hiệu tế bào. 

Sau 10 phút điều trị, các khoảng không bào do laser tạo ra ở lớp thượng bì (viết tắt là LIOBs) hình thành và tạo ra các sóng áp lực lan truyền bên trong lớp thượng bì, thúc đẩy các thương tổn hoạt hoá tế bào.

Và sau 24 giờ, các tín hiệu tế bào khởi đầu một đáp ứng lành viêm gia tăng dẫn đến làm tăng sinh collagen và elastin, cuối cùng là trẻ hoá làn da.

Cách tia laser tác động đến làn da
Cách tia laser tác động đến làn da

5 lí do vì sao phòng khám nên đầu tư Picosue Pro 

Kinh nghiệm trên toàn thế giới: Là laser xung pi cô giâyđầu tiên trên thế giới, Picosure (Picosure Pro) là laser xung pi cô giây duy nhất đã được sử dụng trong điều trị hiệu quả trên 500.000 bệnh nhân trên khắp thế giới.

Độ đáng tin cậy cao: Kỹ thuật cải tiến và bền vững giúp mang lại các kết quả điều trị tuyệt vời và kiên định. 

Nhiều nghiên cứu được xuất bản: Nhiều kết quả lâm sàng đã được chứng minh và xuất bản (49 lượt trình bày tại các hội nghị & ePosters, 22 nghiên cứu lâm sàng được xuất bản và 8 bài viết và tập san lâm sàng). 

Hệ thống tiềm năng: Được nhiều bác sỹ sử dụng trên toàn cầu giúp mang lại các chia sẽ lâm sàng tốt nhất và dữ liệu để mở rộng các chỉ định điều trị.

Giá trị tiếp diễn: Hỗ trợ tích cực từ nhà sản xuất Cynosure cùng với kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của nhà phát minh công nghệ laser xung pi cô giây sẽ bảo vệ cho sự đầu tư của bạn.

5 lí do vì sao phòng khám nên đầu tư Picosue Pro
5 lí do vì sao phòng khám nên đầu tư Picosue Pro

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410 – 028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com

Bài viết mới nhất