Xóa xăm lông mày Picosure Pro hiệu quả cần mấy buổi?

Bạn đã xăm hoặc điêu khắc chân mày nhưng chưa vừa ý do màu mực không chính xác hoặc dáng chân mày không hợp gương mặt và muốn sửa lại thì không thể không biết đến công nghệ xóa xăm lông mày Picosure – phương pháp an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn

Những trường hợp cần xóa xăm lông mày? 

Xóa xăm lông mày Picosure là cách chỉnh sửa, khắc phục các tình trạng chân mày hỏng bằng công nghệ laser một cách an toàn và hiệu quả. 

Một số trường hợp cần thiết 

Việc xóa xăm lông mày có thể cần thiết trong một số trường hợp sau đây:

  • Sai sót trong quá trình xăm: Hình dáng lông mày không đẹp, màu sắc không đồng đều và thiếu tự nhiên, lông mày hai bên không cân đối. 
  • Thay đổi sở thích hoặc phong cách, muốn chỉnh sửa hình dáng hoặc màu sắc của lông mày. 
  • Xuất hiện phản ứng dị ứng: Một số người có thể dị ứng với mực xăm, gây ra kích ứng da, đỏ, ngứa, hoặc nổi mụn. Trong trường hợp này, việc xóa xăm có thể là cách duy nhất để giảm bớt tình trạng kích ứng.

Những trường hợp lông mày hư hỏng, không vừa ý sau khi xăm có thể do những nguyên nhân như kỹ thuật xăm của kỹ thuật viên không tốt, mực xăm có chất lượng kém, do cơ địa hoặc chăm sóc sau xăm không chuẩn. 

Những trường hợp cần xóa xăm lông mày? 
Những trường hợp cần xóa xăm lông mày?

Hiệu quả xóa xăm lông mày Picosue 

Picosure đánh bay mọi màu mực xăm 

Xóa xăm lông mày Picosure rất an toàn, không xâm lấn, không gây đau đớn trong suốt phiên điều trị và đặc biệt là không để lại sẹo, trả lại làn da nguyên bản, đều màu giúp bạn có thể xăm hoặc điêu khắc kiểu lông mày mới. 

Độ rộng xung pico giây ngắn hơn 100 lần so với kỹ thuật nano giây, giúp tạo ra tác động quang cơ độc đáo mang lại hiệu quả xóa xăm sạch hơn với số lần điều trị ít hơn và không làm tổn thương các vùng da xung quanh.

Kỹ thuật PressureWave tác động mạnh mẽ, phá vỡ các phân tử mực xăm thành cách mảnh nhỏ như bụi, đào thải ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng. 

Picosure là hệ thống laser thẩm mỹ xung pico giây duy nhất trên thế giới kết hợp 3 bước sóng 755nm/1064nm/532nm trong cùng một hệ thống giúp xử lý tốt tất cả các màu mực xăm, kể cả những màu khó như xanh lá cây hay màu đỏ, màu vàng. 

Picosure đánh bay mọi màu mực xăm 
Picosure đánh bay mọi màu mực xăm

Liệu trình xóa xăm lông mày Picosure cụ thể 

Liệu trình xóa xăm lông mày Picosure thường cần nhiều phiên điều trị, với mỗi buổi kéo dài khoảng 15-30 phút tùy thuộc vào diện tích và màu lông mày. Các bước thăm khám và xóa xăm lông mày Picosure tại các phòng khám thẩm mỹ thường bao gồm những bước như sau: 

  • Bước 1: Thăm khám với bác sĩ để được đánh giá tình trạng lông mày cũng như tư liệu trình điều trị phù hợp nhất. 
  • Bước 2: Vùng da xung quanh lông mày sẽ được làm sạch để chuẩn bị điều trị xóa xăm lông mày Picosure. 
  • Bước 3: Dựa vào phản ứng của làn da sau phiên điều trị gần nhất, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ sâu, cường độ ánh sáng để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Nếu cần thiết, bác sĩ cũng sẽ tinh chỉnh liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất cho bạn. 

Sau khi hoàn thành buổi điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về cách chăm sóc da sau khi xóa xăm để đảm bảo da hồi phục nhanh chóng và giảm thiểu rủi ro gặp các tác dụng phụ như viêm nhiễm. 

Thông thường, một liệu trình hoàn xóa xăm Picosure sẽ kéo dài từ 3-6 buổi điều trị, mỗi buổi cách nhau ít nhất 4-6 tuần để đảm bảo da có đủ thời gian để hồi phục. 

Liệu trình xóa xăm lông mày Picosure cụ thể 
Liệu trình xóa xăm lông mày Picosure cụ thể

Những điều cần lưu ý sau khi xóa xăm lông mày

Một số điều bạn cần lưu ý sau khi xóa xăm lông mày để nhận được hiệu quả tốt nhất:

  • Đảm bảo vùng da xóa xăm lông mày sạch sẽ và khô ráo. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da nhẹ nhàng và không gây kích ứng.
  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Hạn chế sử dụng mỹ phẩm lên vùng chân mày đã xóa xăm. 
  • Uống đủ nước, bổ sung thêm vitamin và khoáng chất cho cơ thể. 

Nếu có nhu cầu xóa xăm lông mày Picosure/Picosure Pro, bạn có thể liện hệ những phòng khám Picosure/Picosure chính hãng tại Việt Nam để được thăm khám và tư vấn chi tiết. 

Những điều cần lưu ý sau khi xóa xăm lông mày
Những điều cần lưu ý sau khi xóa xăm lông mày

Đại diện phân phối Picosure/Picosure Pro chính thức tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ:  Tòa nhà ETown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Website: inamed.com.vn

Điện thoại:  0909 642 410028 38 101 105

Email: inamedvietnam@yahoo.com 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *